Đoàn Đại biểu Công đoàn Trường ĐH Dược Hà Nội tham dự Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu giai đoạn 2020-2022 và các cháu học sinh là con CCVCLĐ ngành Y tế đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 – 23/12/2020), sáng ngày 13/11/2022, tại Hà Nội Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương 134 gia đình CCVCLĐ tiêu biểu và 45 cháu học sinh là con CCVCLĐ ngành Y tế đạt các giải cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

​Đến dự và phát biểu chỉ đạo, động viên tại Hội nghị có đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên,Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế; Đ/c Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã ghi nhận thành tích của các gia đình, các cháu học sinh đạt thành tích cao được biểu dương tại Hội nghị; Đồng chí gửi lời cảm ơn trân trọng tới Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế cũng như sự phối hợp hỗ trợ thường xuyên của các Ban, Văn phòng Tổng Liên đoàn, Vụ, Cục, Bộ Y tế để công tác chăm lo, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Y tế, các gia đình, con em trong ngành Y tế với những kết quả hết sức tốt đẹp.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vàThứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã có những phát biểu chỉ đạo động viên, chia sẻ với công chức, viên chức ngành y tế và các cháu là con cán bộ công chức, viên chức ngành y tế được tuyên dương tại Hội nghị. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu dặn dò các cháu có thành tích cao trong học tập vẫn cần tiếp tục nỗ lực, không chủ quan để sau này cống hiến nhiều hơn nữa cho gia đình, cho xã hội, trở thành chủ nhân thực sự của đất nước. Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên chia sẻ: “Giai đoạn vừa qua thực sự là một giai đoạn hết sức khó khăn, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó, ngành Y tế luôn trên tuyến đầu chống dịch, trong thời gian hết sức khó khăn đó, nhiều gia đình đã phải chia xa, vợ xa chồng, con cái xa cha mẹ già, nhiều em nhỏ phải tạm xa bố mẹ, để bố mẹ cùng góp công chống dịch”. Thứ trưởng đã thay mặt Ban Cán sự Đảng bộ, Bộ Y tế ghi nhận những nỗ lực của Công đoàn Y tế Việt Nam trong công tác gia đình, đồng thời chúc mừng thành tích của 134 gia đình tiêu biểu và 45 cháu học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Đoàn Đại biểu Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự tham gia Hội nghị với đại diện 2 Gia đình tiêu biểu xuất sắc: PGS.TS Phùng Thanh Hương, Trưởng khoa Công nghệ sinh học và ThS Đặng Bích Việt, Tổ trưởng Tổ công đoàn Trung tâm DI&ADR Quốc gia và 3 cháu: Nguyễn Mạnh Tuấn con của PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn, trưởng khoa Dược liệu-Dược học cổ truyền, cháu Lý Phương Nhi, con của PGS.TS Vũ Trần Anh, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và cháu Nguyễn Anh Quân con của PGS.TS Phùng Thanh Hương, Trưởng khoa Công nghệ sinh học được tôn vinh. Cháu Lý Phương Nhi và Nguyễn Anh Quân đang đi học tại nước ngoài nên không về tham dự Hội nghị được.

Các đại diện của Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội thực sự là những tấm gương tiêu biểu, niềm tự hào của các đoàn viên trong Trường. Những thành tích mà các gia đình và các cháu đạt được ngày hôm nay là nguồn cảm hứng để các gia đình và các bạn nhỏ khác tiếp tục cố gắng trong công việc và học tập để tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của ngành Y tế và sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

aa.jpg
Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế và đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng hoa và Thư khen cho cháu Nguyễn Mạnh Tuấn

huong sh.jpg
Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Thứtrưởng Bộ Y tế và đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng hoa và GiấyChứng nhận gia đình tiêu biểu cho PGS.TS Phùng Thanh Hương

ViÖt.jpg

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế và đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng hoa và GiấyChứng nhận gia đình tiêu biểu cho ThS Đặng Bích Việt

®bbb.jpg

Đoàn đại biểu Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại

Hội nghị

 ​


14-11-2022

132 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL