Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học khóa 16 (2011 - 2013)

Ngày 16 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường Lê Văn Thiêm, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ dược học khóa 16.

Tới dự Lễ có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng; cùng các giáo sư, phó giáo sư, đại diện lãnh đạo các Bộ môn, Phòng ban, Viện, Trung tâm, Côngđoàn, Đoàn TNCS HCM, các giảng viên, cùng 03 tân Tiến sĩ và 91 tân Thạc sĩ dược học.

PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà, Trưởng phòng Sau đại học báo cáo tổng kết quá trình học tập của các NCS và học viên cao học khóa 16. Tổng số có 03 NCS được nhận bằng Tiến sĩ dược học là Vũ Thị Thu Hương, Phạm Thị Thúy Vân và Đào Thị Kim Oanh; có 91 học viên cao học trong đó có 78 học viên cao học khóa 16 & 13 học viên cao học khóa 15 được nhận bằng Thạc sĩ dược học; có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 11 học viên có thành tích trong công tác được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ dược học được nhận bằng; biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các nghiên cứu sinh, học viên cao học để đạt được kết quả tốt; mong rằng sự thành công được ghi nhận hôm nay sẽ là bước khởi đầu trên con đường tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Dược và cho sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín cao trong nước và khu vực. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tết tới toàn thể các GS, PGS, giảng viên, viên chức, các NCS và HVCH lời chúc năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thay mặt các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ được nhận bằng trong buổi Lễ, Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương và Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoàng Anh đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

 Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Dược học khóa 16 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

DSC_3488.JPG

PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà - Trưởng phòng Sau đại học báo cáo tổng kết
quá trình học tập của các NCS và học viên cao học khóa 16.
DSC_3512.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ
DSC_3498.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao Giấy khen cho các tân Thạc sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập

DSC_3507.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao Giấy khen cho các tân Thạc sĩ có thành tích trong công tác

DSC_3538.JPG
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ
DSC_3562.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường
trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ
DSC_3604.JPG
TS Vũ Thị Thu Hương phát biểu cảm tưởng, cám ơn các thầy cô và nhà trường
DSC_3606.JPG
Th.s Nguyễn Thị Hoàng Anh phát biểu cảm tưởng, cám ơn các thầy cô và nhà trường

in copy.JPG
Chụp ảnh lưu niệm20-01-2014

74 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL