Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I

Ngày 4 tháng 02 năm 2015, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ dược học, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I cho các nghiên cứu sinh & học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2014.​​ ​

Tới dự Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các bộ môn, đơn vị, các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ , Dược sĩCK cấp II và cấp I.

PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà, Trưởng phòng Sau đại học đã báo cáo tổng kết quá trình học tập của các NCS và học viên. Trong năm 2014 có 06 NCS bảo vệ thành công luận án cấp trường và được nhận bằng Tiến sĩ dược học là Phạm Xuân Chung, Lê Thị Hường Hoa, Nguyễn Thị Mai Anh, Hồ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Trung Hà, Hoàng Việt Dũng; 95 học viên cao học trong đó có 83 học viên cao học khóa 17 và 12 học viên cao học khóa 16 được nhận bằng Thạc sĩ dược học; 14 học viên được nhận bằng Dược sĩ chuyên khoa cấp II và 127 học viên được nhận bằng dược sĩ  chuyên khoa cấp I.  

Trong số các học viên được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng lần này, có 30 học viên được Nhà trường khen thưởng do có thành tích tốt trong học tập và công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I, biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên và mong muốn các tân khoa sau đại học tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa, phát huy những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong quá trình học tập ở Trường đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành Dược và của Trường Đại học Dược Hà Nội - Trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín cao trong nước và khu vực. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, viên chức của Trường đã nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án cho các học viên.

Thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I được nhận bằng trong buổi Lễ, Tiến sĩ Phạm Xuân Chung và Thạc sĩ Vũ Thị Phương Thảo đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

 Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

IMG_9995.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi Lễ 

 ​IMG_9982.JPG
PGS,TS Nguyễn Thị Song Hà - Trưởng phòng SĐH báo cáo

tổng kết quá trình học tập của các NCS và học viên.​

IMG_0033.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường
trao Bằng cho các tân Tiến sĩ Dược học 
IMG_0047.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường
trao Bằng cho các tân Thạc sĩ Dược học 
IMG_0144.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường
trao Bằng cho các tân DSCK cấp II 
IMG_0158.JPG
GS,TS Nguyễn Thanh Bình trao Bằng cho các tân DSCKcấp I 

IMG_0259.jpg
Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, các GS, PGS chụp ảnh kỉ niệm 
cùng với các tân Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I

07-02-2015

202 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL