Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Giáp Ngọ

Sáng ngày 22/01/2014, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Giáp Ngọ các nhà giáo, cán bộ viên chức của trường đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường và cũng là dịp để các thế hệ đi trước gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi tết đến xuân về.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thường vụ Công đoàn, trưởng/phụ trách các Bộ môn, phòng, ban, Viện, Trung tâm, đơn vị trong trường, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức.

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường vui mừng thông báo đến toàn thể các thế hệ thầy, cô, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu những kết quả của Nhà trường đã đạt được trong năm 2013; trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ viên chức hưu trí đối với sự phát triển chung của trường Đại học Dược Hà Nội trong năm qua. Nhân dịp xuân Giáp ngọ đang về, Ban Giám hiệu Nhà trường kính chúc các thầy, cô cùng cán bộ hưu trí bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp chung của Ngành Y tế Việt Nam.

PGS.TSKH Lê Thành Phước, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2013, chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong năm. Thầy khẳng định rằng tuy đã nghỉ hưu nhưng Hội cựu Giáo chức luôn dõi theo từng bước phát triển của Nhà trường, vui mừng trước những thành công, đổi mới của Trường trong thời gian qua. Hội tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh vững bước đi lên con đường đổi mới và hội nhập trong thời kỳ mới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc tết đầy ý nghĩa của các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường.​

IMG_1570.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu

IMG_1582.JPG
PGS.TSKH Lê Thành Phước, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức
báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2013

IMG_1566.JPG
Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Giáp Ngọ


27-01-2014

23 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL