Công bố và trao quyết định cho cán bộ được bổ nhiệm lại chức vụ quản lý một số đơn vị

Sáng ngày 30/9/2013, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức công bố & trao quyết định cho số cán bộ được bổ nhiệm lại chức vụ quản lý một số đơn vị trong trường.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện một số phòng chức năng, đại diện các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm lại và số cán bộ được Hiệu trưởng ra quyết định bổ nhiệm lại theo nghị quyết số 07 NQ/ĐU ngày16/9/2013 của Đảng ủy trường gồm:
STT
Họ và tên
Chức vụ được bổ nhiệm lại
1
CN. Bùi Hữu Cừ
Trưởng Phòng Quản trị
2
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải
Trưởng Bộ môn Hóa hữu cơ
3
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa
Trưởng Bộ môn Bào chế
4
PGS.TS Trần Văn Ơn
Trưởng Bộ môn Thực vật
5
PGS.TS Nguyễn Viết Thân
Trưởng Bộ môn Dược liệu
6
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu
Trưởng Bộ môn Hóa phân tích & Độc chất
7
TS Nguyễn Thị Thu Hằng
Phó Trưởng Bộ môn Dược liệu
8
PGS.TS Phạm Thị Minh Huệ
Phó Trưởng Bộ môn Bào chế
9
ThS. Lê Thị Thu Hương
Phó Trưởng Bộ môn Vi sinh -Sinh học
10
TS. Đàm Thị Xuân
Phó Trưởng BM Công nghiệp Dược
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa và PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, thay mặt lãnh đạo nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại.
Phát biểu tại hội nghị PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: trong thời gian qua công tác cán bộ của nhà trường được Đảng ủy chỉ đạo chặt chẽ, việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức vụ quản lý trong trường được thực hiện theo đúng thẩm quyền phân cấp của Bộ Y tế, đúng quy định hiện hành, đảm bảo công khai, dân chủ. Các đồng chí được bổ nhiệm lại lần này đều đã qua các bước lấy phiếu tín nhiệm và được tín nhiệm rất cao. Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin chúc mừng và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của các đồng chí và mong muốn trong nhiệm kỳ này, trên cương vị công tác của mình, từng đồng chí hãy nghiêm khắc hơn nữa với chính mình, phát huy những ưu điểm đã đạt được, khắc phục những thiếu sót khuyết điểm còn tồn tại, gương mẫu trong công tác, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong hội nghị đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ được bổ nhiệm lại và mong muốn các thầy, cô tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức chính trị của nhà trường hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

IMG_0549.JPG

Ông Đỗ Hưng Vượng công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

IMG_0602.JPG

Đại diện BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường

chụp ảnh lưu niệm cùng số cán bộ được bổ nhiệm lại
03-10-2013

42 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL