Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 13/2016-NQ/ĐU ngày 06 tháng 01 năm 2017 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại  viên chức quản lý các đơn vị. Chiều ngày 16/01/2017, tại phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý một số đơn vịtrong Trường. Tới dự có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm. ​ ​

Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Bộ Y tế công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế Bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Chiến giữ chức vụ Viện Trưởng Viện công nghệ dược phẩm Quốc gia thuộc Trường Đại học Dược Hà Nôi và các Quyết định của & Hiệu trưởng Nhà trường Bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Trần Linh giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Bào chế, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Hương giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn QL & KT dược, T.S Phạm Thị Thúy Vân giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Dược lâm sàng, Th.S Nguyễn Thị Thanh Vân giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề mà Nhà trường đã giao cho các đồng chí. Trong thời gian vừa qua các đồng chí đã khẳng định được uy tín trách nhiệm của mình đối với công việc được giao, đạt được những thành quả nhất định. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, khiêm tốn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm quản lý, giúp việc đắc lực cho cấp trưởng để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tin tưởng trên cương vị công tác mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Chiến - tân Viện Trưởng Viện Công nghệ dược phẩm Quốc gia chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và xin hứa trên cương vị Viện trưởng, xây dựng tập thể Viện đoàn kết, nhất trí, tìm các giải pháp có hiệu quả, từng bước đưa Viện công nghệ dược phẩm Quốc gia phát triển, hướng tới tự chủ và đảm bảo chế độ, tiêu chuẩn cho cán bộ viên chức, nghiên cứu viên của Viện ngày càng tốt hơn.

GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm xúc động khi dự hội nghị, đồng chí mong muốn rằng thế hệ lãnh đạo trẻ hôm nay sẽ mang hết tâm huyết để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

IMG_9098-1.jpg
Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
 IMG_9104-2.jpg