Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 13/2017-NQ/ĐU ngày 01 tháng 11 năm 2017 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị. Chiều ngày 6/12/2017, tại Phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức, kéo dài thời gian giữ chức vụ  quản lý một số đơn vị trong Trường. Tới dự có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; Đại diện các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này.

​  Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, luân chuyên và bổ nhiệm cho các viên chức đợt này. Trong đó,Quyết định bổ nhiệm lại gồm có: PGS.TS. Đào Thị Vui giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Dược lực; Th.S Nguyễn Thị Hiền giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Y học cơ sở; CN. Đoàn Hồng Mạnh giữ chức vụ Trưởng BM Giáo dục Quốc phòng; ThS. Đinh Thị Hiền Vân giữ chức vụ Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Văn Hân giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Công nghiệp Dược; TS. Nguyễn Thùy Dương giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Dược lực; CN. Tống Thùy Linh giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tài chính kế toán. Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý có PGS.TS. Nguyễn Văn Rư - Trưởng BM Hóa sinh. Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm có TS. Đỗ Xuân Thắng - giữ chức vụ Phó trưởng Phòng - Phụ trách Phòng Vật tư & Trang thiết bị; PGS.TS. Nguyễn Thị Kiều Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề mà Nhà trường đã giao cho các đồng chí. Trong đợt khảo sát phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Dược Hà Nội thời gian vừa qua các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định được uy tín trách nhiệm đối với công việc được giao. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa công tác đánh giá ngoài thời gian tới. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải- PHT, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tin tưởng trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Đào Thị Vui -Trưởng BM Dược lực chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Văn Rư – Trưởng BM Hóa sinh cũng bày tỏ sự tin tưởng vào Ban giám hiệu mới - thế hệ lãnh đạo trẻ hôm nay sẽ mang hết tâm huyết để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường, xứng đáng với truyền thống của một ngôi trường Anh hùng.

IMG_6205-11.jpg
Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng TCCB công bố các QĐ bổ nhiệm,

bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý

IMG_6231-3.jpg