Hướng dẫn thủ tục nhập học cho sinh viên chính quy khoá 67 vào Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2012

BỘ Y TẾ
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN CHÍNH QUY KHÓA 67 VÀO TRƯỜNG ĐH DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2012
TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI
I. CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP:
1.1. Một túi hồ sơ trúng tuyển gồm:
- Giấy báo trúng tuyển (Bản chính + bản sao công chứng).
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, THCN hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2012.
- Bản chính và bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
- Bản sao công chứng giấy khai sinh.
- 04 ảnh 4x6 và 06 ảnh 3x4 mới chụp.
- Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên:
+ Đối tượng 01:Căn cứ vào bản sao Giấy khai sinh.
+ Đối tượng 02: Nộp giấy chứng nhận là công nhân trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 5 năm trở lên trong đó có ít nhất 2 năm là chiến sĩ thi đua được cấp tỉnh trở lên công nhận và cấp bằng khen.
+ Đối tượng 03: Nộp giấy chứng nhận là quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên. Thời hạn tối đa được hưởng ưu tiên đối với quân nhân, công an phục vụ, xuất ngũ, chuyển ngành dự thi là 18 tháng kể từ ngày ký quyết định xuất ngũ đến ngày dự thi.
+ Đối tượng 04: Nộp giấy chứng nhận của phòng LĐ-TB-XH là con liệt sĩ, con thương binh - con bệnh binh - con của người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động 81% trở lên. Nộp giấy chứng nhận là: con của Bà mẹ VNAH, con của Anh hùng LLVT, con của Anh hùng lao động; con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 hoặc con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học là người được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.
+ Đối tượng 05: Nộp giấy chứng nhận là thanh niên xung phong tập trung được cử đi học hoặc quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ dưới 18 tháng không ở KV1;
+ Đối tượng 06: Nộp giấy chứng nhận của phòng LĐ - TB - XH là con thương binh - con bệnh binh - con của người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động dưới 81%.
1.2. Các giấy tờ khác:
- Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự, chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn.
- Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu có xác nhận của Công an nơi đăng ký nhân khẩu thường trú của thí sinh (trừ thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội).
- Chứng minh thư nhân dân (bản chính + photocopy cả hai mặt trên một mặt của tờ giấy A4).
II. CÁC KHOẢN LỆ PHÍ:
2.1. Tài liệu + phí đón tiếp và nhập học :120.400 đ
2.2. Lệ phí khám sức khoẻ nhập học :185.000 đ
2.3. Bảo hiểm y tế :264.600 đ/năm
2.4. Bảo hiểm thân thể :160.000 đ/5năm
Tổng   : 730.000đ
III. HỌC PHÍ, HỌC BỔNG, Ở NỘI TRÚ:
3.1. Mức thu học phí theo quy định hiện hành: 570.000 đ/tháng, 10 tháng/năm (Khi có quy định thay đổi mức học phí hàng năm thì sinh viên phải đóng học phí theo quy định mới).
Sinh viên có thể nộp học phí học kỳ I (5 tháng x 570.000đ/tháng = 2.850.000đ) vào ngày nhập trường.
3.2. Sau mỗi học kỳ, nhà trường căn cứ vào kết quả học tập của sinh viên để xét giải quyết chế độ học bổng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3.3. Sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên từ 01 đến 06 tại KV1 và KV2-NT sẽ được xem xét giải quyết chỗ ở trong khu nội trú.Sinh viên không thuộc đối tượng trên phải tự túc chỗ ở.

24-08-2012