Hướng dẫn thủ tục nhập học Cao đẳng hệ chính quy năm 2011

BỘ Y TẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI 
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2011
- Thời gian nhập học: 13h30 ngày 29 tháng 9 năm 2011
- Địa điểm: Giảng đường 2 – Trường ĐH Dược Hà Nội
- Khi đến nhập học, thí sinh mang theo các giấy tờ sau:
1.1. Một túi hồ sơ trúng tuyển gồm:
- Giấy báo trúng tuyển (Bản chính + bản sao).
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, THCN hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2011.
- Bản chính và bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
- Bản sao công chứng giấy khai sinh.
- 04 ảnh 4x6 và 06 ảnh 3x4 mới chụp.
- Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên:
+ Đối tượng 01: Căn cứ vào bản sao Giấy khai sinh.
+ Đối tượng 02: Nộp giấy chứng nhận là công nhân trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 5 năm trở lên trong đó có ít nhất 2 năm là chiến sĩ thi đua được cấp tỉnh trở lên công nhận và cấp bằng khen.
+ Đối tượng 03:  Nộp giấy chứng nhận là quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên. Thời hạn tối đa được hưởng ưu tiên đối với quân nhân, công an phục vụ, xuất ngũ, chuyển ngành dự thi là 18 tháng kể từ ngày ký quyết định xuất ngũ đến ngày dự thi.
+ Đối tượng 04: Nộp giấy chứng nhận của phòng LĐ-TB-XH là con liệt sĩ, con thương binh - con bệnh binh - con của người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động 81% trở lên. Nộp giấy chứng nhận là: con của Bà mẹ VNAH, con của Anh hùng LLVT, con của Anh hùng lao động; con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 hoặc con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học là người được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.
+ Đối tượng 05: Nộp giấy chứng nhận là thanh niên xung phong tập trung được cử đi học hoặc quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ dưới 18 tháng không ở KV1;
+ Đối tượng 06: Nộp giấy chứng nhận của phòng LĐ - TB - XH là con thương binh - con bệnh binh - con của người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động dưới 81%.
1.2. Các giấy tờ khác:
- Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự, chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn.
- Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu có xác nhận của Công an nơi đăng ký nhân khẩu thường trú của thí sinh (trừ thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội).
- Chứng minh thư nhân dân (bản chính + photocopy cả hai mặt trên một mặt của tờ giấy A4).


15-08-2012

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL