Chương trình sinh viên với khuyến mại giảng đường

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” sẽ trở thành ngày hội mua sắm với rất nhiều lợi ích dành cho sinh viên. Đến nay, đã có gần 50 doanh nghiệp và hơn 20 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia. Các trường Đại học, Cao đẳng tham gia chương trình sẽ được treo nhiều Banner ngang tại trường và Poster tại các bảng thông báo, đồng thời hỗ trợ phát tờ rơi cũng như thông báo trên website của trường, việc này sẽ giúp các sinh viên biết đến chương trình nhiều hơn và hưởng ứng tham gia.

Chương trình sinh viên với khuyến mại giảng đường

Chương trình sinh viên với khuyến mại giảng đường (hangvietchinhhang.vn)

CHƯƠNG TRÌNH “SINH VIÊN VỚI KHUYẾN MẠI GIẢNG ĐƯỜNG”

Chương trình sinh viên với khuyến mại giảng đường (hangvietchinhhang.vn)

Chương trình “Sinh viên với khuyến mãi giảng đường” là cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu đến đối tượng học sinh, sinh viên những sản phẩm chất lượng nhất do người Việt sản xuất

Căn cứ ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại văn bản số 4862/UBND-CT ngày 01/7/2013, Sở Công Thương Hà Nội ban hành Kế hoạch số 2658/KH-SCT ngày 08/7/2013 về việc triển khai chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường”.

Chương trình sẽ là một ngày hội mua sắm thực sự dành cho sinh viên nhân dịp tựu trường, đồng thời là chương trình mang tính xã hội hỗ trợ cho sinh viên để góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gần 500.000 sinh viên của 91 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân dịp tựu trường.

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” với mục đích nhằm bình ổn giá cả trong thời gian sinh viên tựu trường, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho tất cả các sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng. Đồng thời hỗ trợ các Doanh nghiệp lớn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với sinh viên có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng là sinh viên một cách có quy mô.

Với mục tiêu tốt đẹp cùng hướng tới Sinh viên, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị với các Trường đại học, các Doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội để cùng trao đổi về phương thức phối hợp trong công tác tổ chức một cách tối ưu nhất.

Tổng đài 04.1081 và website www.hangvietchinhhang.vn là địa chỉ giải đáp chi tiết về chương trình.

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” diễn ra từ ngày 6/9 – 14/9/2013 với 3 sự kiện lớn:

• Ngày 06/9/2013: Lễ khai mạc chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” được tổ chức vào 19h00 ngày 06/9/2013 tại Trường đại học Kinh Tế quốc dân Hà Nội. Tại Lễ khai mạc, các Tân thủ khoa của các trường tham gia chương trình sẽ được nhận quà tặng kỷ niệm từ các Doanh nghiệp. Ngoài ra các sinh viên còn được Ban tổ chức tặng một lượng thẻ tham gia chương trình để phát cho sinh viên của trường tham gia chương trình khi đi mua sắm tại các điểm bán hàng khuyến mại sẽ được hưởng chương trình khuyến mại của doanh nghiệp.
  • Từ ngày 07/09 – 08/09/2013 (2 ngày): “Phiên chợ Sinh Viên” được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội với 50 gian hàng của các doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực thiết yếu và nhiều khuyến mại, ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên. Còn đối với doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ giảm giá đến 50% chi phí thuê gian hàng.
  • Từ ngày 06/09 – 14/09/2013: Ngày hội mua sắm khuyến mại cho sinh viên tại hơn 100 điểm bán hàng của các doanh nghiệp tham gia chương trình. Khi sinh viên đến mua hàng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Lễ khai mạc và “phiên chợ sinh viên” được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

07-09-2013