Hội thảo chuyên đề với hai giáo sư từ Đại học Tartu, Estonia

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với Đại học Tartu, Estonia và kết hợp với Hội nghị Khoa học Dược AFPS 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên đề vào 9 giờ ngày 10/11/2023 tại Giảng đường 2, do hai giáo sư Đại học Tartu, Estonia báo cáo, thông tin cụ thể như sau:

- “The directions of pharmacognosy research previously at the National University of Pharmacy (Kharkiv, Ukraine) and nowadays at the University of Tartu (Tartu, Estonia)” (Prof. Oleh Koshovyi, visiting professor, Institute of Pharmacy, Faculty of Medicine, University of Tartu/ Head of Department of Pharmacognosy, National University of Pharmacy, Ukraine)

- “History of the pharmacy teaching at the University of Tartu, Estonia” (Prof. Ain Raal, Institute of Pharmacy, Faculty of Medicine, University of Tartu)

            Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo các thầy cô giảng viên cũng như các sinh viên, học viên khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền.

Kết thúc buổi hội thảo, các giáo sư đã có chuyến tham quan một số địa điểm check-in của Trường Đại học Dược Hà Nội như Cầu thang gỗ khu nhà cổ, Tượng danh y-thiền sư Tuệ Tĩnh, Tảng đá check-in, Khu nhà vòm và Bộ môn Dược học cổ truyền, Bộ môn Dược liệu. Buổi hội thảo đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong hai giáo sư về sự hiếu khách của thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên, học viên tại Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền cũng như sẽ mở ra những cơ hội hợp tác hơn nữa giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Tartu trong nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng quà kỷ niệm

Các giáo sư chụp ảnh cùng các thầy cô giảng viên, các bạn học viên, sinh viên và khách mời

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh cùng các giáo sư và đại diện Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyềnCác giáo sư bên tượng danh y – thiền sư Tuệ Tĩnh

Check-in tại Tảng đá gần khu vực phòng Hội thảo 1

Các giáo sư chụp ảnh cùng các sinh viên lớp P1K74 định hướng Dược liệu – Dược học cổ truyền

Các giáo sư thăm quan phòng Nghiên cứu khoa học Bộ môn Dược học cổ truyền

Các giáo sư chụp ảnh lưu niệm tại phòng Giảng viên Bộ môn Dược liệu

 


Nguyễn Thanh Tùng - 13-11-2023

26 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL