Tiếp đoàn Trường Đại học Y Trung Quốc (CMU), Đài loan

Ngày 14 tháng 3 năm 2017, Giáo sư Liang-Yo Yang, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế thuộc Trường Đại học Y Trung quốc, Đài loan đã đến thăm và trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác nghiên cứu với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đoàn đã tới thăm, giới thiệu tiềm năng của Trường đại học Y Trung quốc, Đài loan và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong nghiên cứu khoa học tại một số đơn vị của Trường như bộ môn Dược lâm sàng, bộ môn Thực vật, Dược liệu, Viện công nghệ dược phẩm quốc gia và bộ môn Hóa sinh. Trường CMU thuộc top 200 trường hàng đầu thế giới, có 4 bệnh viện trực thuộc, có thế mạnh trong nghiên cứu ung thư, tế bào gốc, dược lâm sàng, y học cổ truyền và thảo dược.
Tại buổi tiếp chính thức với sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội cùng sự có mặt của Trưởng/ Phó/ Đại diện các đơn vị đoàn đã đến làm việc, sau khi nghe bài trình bày giới thiệu về hoạt động đào tạo và nghiên cứu tại CMU, hai bên đã tiếp tục thảo luận về nội dung dự kiến hợp tác trong thời gian tới và phương thức thực hiện.
Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã cam kết cùng nghiên cứu khả năng hợp tác trong lĩnh vực tương tác thuốc, nghiên cứu về sản phẩm tự nhiên và hoạt tính sinh học, dịch tễ di truyền học. 


24-03-2017

18 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL