Tiếp đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc, Đài loan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và các Trường Đại học Đài loan, chiều ngày 14/3/2016, đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc (TMU), Đài loan do Giáo sư Chieh-Hsi Wu, Trưởng khoa Dược, Đại học Y Đài Bắc, Bà Lâm Thị Minh Thảo - cán bộ Phòng khoa học,Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Trường nhằm tăng cường các hoạt động đào tạo trao đổi sinh viên, giảng viên & nghiên cứu khoa học cũng như phỏng vấn ứng viên Thạc sỹ/Tiến sỹ cho kỳ mùa thu năm 2016 của TMU.

Tiếp đoàn về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có PGS Nguyễn Đăng Hòa- Hiệu trưởng, Trưởng Phòng hợp tác quốc tế, Trưởng phòng quản lý khoa học và chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.
Sau khi nghe giới thiệu tổng quan, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên của mỗi trường, 2 bên đã trao đổi, bàn bạc và thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, nghiên cứu và hợp tác. Ông Chieh cho biết nguồn tài nguyên cây thuốc ở Việt nam hiện đang được quan tâm đến và bày tỏ mong muốn cùng nghiên cứu về vấn đề này. Cụ thể hóa các thỏa thuận trên, hai bên đã ký kết văn bản ghi nhớ về sự hợp tác song phương giữa hai Trường. Hai ứng viên dự tuyển đã được phỏng vấn thành công và sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để kịp thời hạn nhập học của trường TMU.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:
1chua s.jpg
Giới thiệu về HUP
ky3.JPG
Hai bên Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác
ky4.JPG


23-03-2016

15 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL