Tiếp đoàn sinh viên khoa Dược trường đại học Sung Kyung Kwan - Hàn Quốc

Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2018, đoàn sinh viên khoa Dược trường đại học Sung Kyung Kwan, Hàn Quốc do DS. Lại Thị Bích Vân-đại diện công ty Dược phẩm Korea United Pharm.Inc Vietnam dẫn đầu đã đến thăm quan Trường Đại học Dược Hà Nội. ​

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có Đại diện phòng HTQT cùng thầy/cô bộ môn Dược lâm sàng và cán bộ Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia, HUP.

Đoàn đã có cơ hội thăm quan các labo nghiên cứu đạt chuẩn cũng như hoạt động thường quy của Viện công nghệ dược phẩm. Tiếp theo, đoàn sinh viên được thăm quan bộ môn Dược lâm sàng. Tại đây, đoàn đã được các thầy/cô bộ môn tiếp đón nồng nhiệt. Tiến sỹ Vũ Đình Hòa, Ths. Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã giới thiệu về chương trình học cũng như các dự án mà bộ môn Dược lâm sàng đang thực hiện và thăm quan lab đào tạo kỹ năng của bộ môn Dược lâm sàng.

Buổi chiều, đoàn sinh viên Hàn Quốc được tham gia các hoạt động mang tính hòa nhập cộng đồng: (1) Giao lưu với một số bạn sinh viên của Trường Đại học Dược Hà Nội; (2) Thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội như Lăng Bác, Chùa Một Cột.

Kết thúc chuyến đi, DS Lại Thị Bích Vân đã thay mặt đoàn cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường.    

3.jpg
4.jpg


06-08-2018

60 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL