Tiếp đoàn Đại học Illinois Chicago, Hoa kỳ

Ngày 11, 17 và 18 tháng 7 năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tiếp đón GS. Alan Lau, Giám đốc Đối ngoại, Đại học Illinois Chicago, Hoa kỳ (UIC) đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến, Viện trưởng Viện Công nghệ Dược phẩm quốc gia, ThS. Đinh Thị Hiền Vân, Phó phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Phát triển, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Hương, Phụ trách Khoa Quản lý Kinh tế Dược và PGS. TS. Nguyễn Thành Hải, Giảng viên Khoa Dược lý – Dược lâm sàng cùng tham dự.

​Tại buổi làm việc, hai bên đã rà soát, đánh giá kết quả hợp tác của hai trường trong giai đoạn vừa qua, và trao đổi, thống nhất một số nội dung dự kiến triển khai giai đoạn tới như sau (1) Cập nhật thông tin về chương trình và kế hoạch tổ chức Hội nghị AFPS. GS. Nguyễn Hải Nam ghi nhận và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của viên chức và học viên Đại học UIC đối với Hội nghị Khoa học Dược AFPS 2023; (2) Hai bên sẽ phối hợp trong xây dựng đề xuất và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực "thực hành dược" (3) Hợp tác trong đào tạo và NCKH: hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai hoạt động thực hành lâm sàng thông qua các lớp đào tạo liên tục cho dược sĩ bệnh viện & dược sĩ cộng đồng; và các chuyên đề tự chọn cho sinh viên đại học HUP.

Kết thúc buổi làm việc, GS. Alan Lau cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Nhà trường và hy vọng nội dung đã trao đổi sớm được thực hiện.

Linh Hà-Hiền Vân

 


18-07-2023

181 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL