Tiếp đoàn đại diện trường ĐH Provincial Chungbuk, Trung tâm thí nghiệm Động vật Hàn Quốc và Bộ Hành chính - An ninh Quốc phòng Hàn Quốc.

Trong khoảng thời gian từ 7-11/10/2013, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức tiếp đón Đoàn chuyên gia Hàn Quốc với nội dung tìm hiểu khả năng hợp tác giữa các bên trong lĩnh vực nghiên cứu nguyên liệu làm thuốc.

​​

Đoàn chuyên gia bao gồm Ông Park, Jong-guk - Phó Vụ trưởng, phòng phát triển hành chính quốc tế, Bộ Hành chính và An ninh Hàn Quốc, Ông Lee, Beom-jun- Phó chủ tịch của KALAS (Phòng thí nghiệm động vật học- Hàn Quốc), Ông Jeong, Jae-hwang- Giáo sư, Giám đốc của BIHI trường Đại học Chungbukđã có buổi làm việc với trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Sở y tế Bắc Ninh và Trường Đại học Dược HN.

Sau khi thảo luận, hai bên cam kết cùng phối hợp và triển khai vận đông, xây dựng dự án hợp tác giữa các bên. Kết thúc chuyến làm việc, Hai bên đã ký kết Biên bản thảo luận, ghi nhớ các điểm quan trọng đã đạt được đồng thuận giữa Trường ĐH Dược HN và Phái đoàn.

11-12-2013