Tiếp đoàn Công ty TNHH Mega Lifesciences (Mega)

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2022, đoàn Công ty TNHH Mega Lifesciences (Mega) do Ông Jiji George - Tổng giám đốc điều hành tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tại buổi tiếp đoàn, Ths Đinh Thị Hiền Vân - Trưởng phòng HTQT thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội và các thầy/cô đại diện phòng Đào tạo, Quản lý sinh viên và HTQT cùng tham dự đã chào mừng và giới thiệu tổng quan về Trường.

4.jpg
Tiếp đó, các hoạt động của công ty cũng được báo cáo tại buổi tiếp đoàn. Công ty TNHH Mega Lifesciences (Mega) được thành lập từ năm 1982 với trụ sở chính tại Thái Lan và đến nay công ty đã có mặt tại hơn 31 quốc gia với hơn 4300 nhân viên. Khởi đầu là công ty chuyên sản xuất viên nang mềm chất lượng quốc tế và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Mega đã liên tục phát triển hoạt động và mở rộng thị trường, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và giới chuyên môn.
Sau khi hai bên cùng trao đổi, thảo luận, GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng đã thống nhất một số nội dung ưu tiên hợp tác như sau: (i) Các bên đồng thuận ký Thỏa thuận Hợp tác nguyên tắc làm cơ sở trong triển khai các hoạt động hợp tác ưu tiên; (ii) Xây dựng và thống nhất kế hoạch thực hiện hàng năm trong triển khai chương trình thực tập nghề nghiệp, hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, tổ chức các buổi hội thảo/ tọa đàm được các chuyên gia quốc tế có uy tín do Công ty Mega Lifesciences mời đến Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ với cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên của Nhà trường.

Cuối buổi họp, Ông Jiji George đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Dược Hà Nội và tin tưởng các chương trình và nội dung hợp tác giữa hai trường trong tương lai sẽ thuận lợi và đạt được kết quả nhất định.


02-11-2022

193 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL