Tiếp đoàn Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang Pharm (CKD)

Ngày 21/11/2017, với cương vị được bổ nhiệm Giám đốc điều hành của công ty dược phẩm Chong Kun Dang Pharm (CKD), Ông Lee Kisu cùng một số thành viên chủ chốt của công ty đã tới thăm, chào hỏi xã giao và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, Ths. Đinh Thị Hiền Vân -Trưởng phòng HTQT và Ths. Nguyễn Thị Linh Hà - Chuyên viên phòng HTQT.
Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang Pharm (CKD) là đơn vị trao chương trình học bổng Kochon thường niên cho sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Dược Hà Nội kể từ năm học 2014-2015tới nay với số lượng 40 suất học bổng trị giá hơn 400 triệu đồng. Học bổng CKD được điều chỉnh theo mức học phí hàng năm của Trường Đại học Dược Hà Nội. Điểm khác biệt so với những học bổng khác mà Nhà trường đang tiếp nhận là các sinh viên năm thứ 5 được nhận học bổng Kochon sẽ được tham gia khóa giao lưu văn hóa tại Hàn quốc thường diễn ra vào đợt hè hằng năm. Ngoài ra, chương trình học bổng cũng hỗ trợ các suất học bổng thạc sỹ hay tiến sỹ tại Hàn Quốc nếu ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu.
Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về Nhà trường, tìm hiểu và thảo luận cơ hội hợp tác song phương đặc biệt liên quan đến các dịch vụ công nghệ Nhà trường có thể cung cấp (BE, BA, thử nghiệm lâm sàng..), đoàn đã tới thăm quan bộ môn Bào chế và Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia. Tại đây, đoàn đã được các thầy/cô/ nghiên cứu viên giới thiệu chi tiết về trang thiết bị, máy móc mà hiện tại đơn vị đang sử dụng để đoàn có được ý tưởng tổng quan trong đề xuất hợp tác sau này.
Kết thúc chuyến thăm, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải thay mặt Ban giám hiệu cảm ơn Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang Pharm (CKD) đã có những hỗ trợ đáng ghi nhận cho Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời ông Lee Kisu cũng thay mặt đoàn cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Dược Hà Nội và hy vọng hai bên sẽ mở rộng các loại hình hợp tác trong tương lai gần.
lam viec.JPG


19-12-2017

114 2 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL