Tiếp đoàn chuyên gia thuộc Bộ phận phát triển hợp tác quốc tế Đức (GIZ) và Bộ phận phát triển hợp tác quốc tế Thái Lan (TICA) trong khuôn khổ dự án Polifund

Trong thời gian từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4 năm 2017, Trường Đại học Dược Hà nội đã tổ chức tiếp đón đoàn chuyên gia đến từ Bộ phận phát triển hợp tác quốc tế Đức (GIZ), bộ phận phát triển hợp tác Thái Lan (TICA) và các chuyên gia đến từ ĐH Chulalongkorn Thái Lan trong khuôn khổ dự án Polifund với mục tiêu: Chia sẻ và tìm hiểu chương trình đào tạo (đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo thực hành: công nghiệp bào chế, dược lâm sàng, dược cộng đồng) giữa HUP và Chulalongkorn; Cập nhật và cung cấp cho phía bạn các thông tin liên quan đến hoạt động đào tạo và thực trạng ngành công nghiệp dược phẩm của Việt nam; Phối hợp với các bên xây dựng đề xuất hợp tác trong nâng cao chất lượng đào tạo thực hành tại Việt Nam.

Chương trình làm việc của đoàn bao gồm 2 phần: Làm việc tại trường ĐH Dược Hà Nội với sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội, cùng sự có mặt của Trưởng/Phó và các thầy cô một số bộ môn như Bào chế, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược và Viện Dược phẩm quốc gia, phòng HTQT; Thăm quan và tìm hiểu thực trạng hoạt động đào tạo thực hành, hệ thống kiểm nghiệm,điều trị,cung ứng và sản xuất thuốc của Việt Nam tại Viện Kiểm nghiệm Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Dược phẩm CPC 1.
Các bên đã có 3 ngày làm việc hiệu quả và thống nhất được: Khung bố cục của đề xuất dự án dự kiến đệ trình xin tài trợ của GIZ và TICA; Kế hoạch phối hợp của các bên trong hoàn thiện và trình xin phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam, Thái Lan và Đức trong giai đoạn sắp tới.
Với vai trò là đơn vị thụ hưởng dự án, PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa thay mặt Trường Đại học Dược Hà Nội đã chân thành cám ơn các thành viên của đoàn đến từ GIZ, TICA và Chulalongkorn, Thái Lan vì sự nhiệt tình và những nỗ lực của họ trong hỗ trợ HUP nâng cao chất lượng đào tạo thực hành nghề tại Việt Nam.
IMG_1443.JPG-O1.JPG
Chụp ảnh kỷ niệm


09-05-2017

26 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL