Thỏa thuận hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Paris-Sud 11

Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong các hoạt động đào tạo trao đổi sinh viên, giảng viên & nghiên cứu khoa học với các Đại học danh tiếng trên thế giới, chiều ngày 17/10/2014, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng, Trường Đại học Dược Hà nội đã gặp gỡ và trao đổi với TS FOGEL, trưởng Ban hợp tác quốc tế, Đại học Paris-Sud 11, cộng hòa Pháp.

Cùng dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có Trưởng Phòng hợp tác quốc tế, trưởng Bộ môn thực vật, phó viện trưởng viện công nghệ Dược phẩm quốc gia và chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế; về phía Ban hợp tác quốc tế, Đại học Paris-Sud 11 có sự tham gia của trưởng Ban HTQT, TS. FOGEL, cùng các thành viên trong ban HTQT, Đại học Paris-Sud 11.

Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, hỗ trợ các thủ tục giúp đỡ các sinh viên, giảng viên trong việc tìm kiếm các nguồn học bổng đi học tại 2 nước.

Cụ thể hóa các thỏa thuận trên, hai bên đã ký kết văn bản ghi nhớ về sự hợp tác song phương giữa hai trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa đang giới thiệu cho TS. FOGEL về trường Đại học Dược Hà Nội

TS. FOGEL đang giới thiệu về các thế mạnh của Đại học Paris-Sud 11 với PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa
TS. FOGEL đi thăm và làm việc với Bộ môn thực vật và viện công nghệ Dược phẩm quốc gia tại trường Đại học Dược Hà Nội


27-10-2014

34 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL