Lớp chuyên đề - Pha chế thuốc độc tế bào tại Bệnh Viện

Trong khuân khổ hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Bordeaux, Cộng Hòa Pháp, với sự tài trợ và phới hợp tổ chức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Pha chế thuốc độc tế bào tại Bệnh viện từ ngày 14 tháng 12 đến ngày 18 tháng 12 năm 2015.

Tham gia lớp chuyên đề có các dược sĩ lâm sàng đang công tác tại các Bệnh viện của Việt nam, các cán bộ của các Bộ môn Bào chế, Dược lâm sàng. Giảng viên tham gia giảng đến từ Bệnh viện, Đại học Bordeaux, giảng viên Bộ môn Bào chế và Bệnh viên quân đội 108.

Lớp học diễn ra sôi nổi, có nhiều thông tin cập nhật, chất lượng và được tham quan thực tế tại các bệnh viện có phòng pha chế các thuốc độc tế bào tại Bệnh viện Việt Nam như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hữu nghị, Bệnh viện quân đội 108.

Dưới đây là các hình ảnh thu được trong lớp học và đi thành hành tại Bệnh viện:

image1 (2).JPG

image2 (1).JPG