Lễ trao học bổng Chong Kun Dang Kochon cho những sinh viên xuất sắc của trường Đại học Dược Hà Nội.

Sáng ngày 13/09/2018, trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với Quỹ học bổng Chong Kun Dang Foundation tổ chức lễ trao học bổng Chong Kun Dang cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018. 

Đến dự lễ trao học bổng, về phía CKD Kochon Foudation và công ty dược phẩm CKD có ông Choi Jung Gil, quản lý quỹ học bổng CKD Kochon; ông Kong Jang Min, và ông Ok Chang Min, đại diện văn phòng CKD tại Việt Nam. Về phía trường Đại học Dược Hà Nội, có PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thái An, Trưởng phòng Quản lý sinh viên; đại diện phòng Hợp tác Quốc Tế, phòng Đào tạo và phòng Hành chính tổng hợp cùng 10 sinh viên vinh dự được nhận học bổng CKD.

IMG_2085.JPG

Kể từ năm 1973 đến nay, quỹ học bổng CKD Kochon Foundation đã trao nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên có thành tích xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một mạng lưới toàn cầu giữa các sinh viên được nhận học bổng CKD, nhiều chương trình tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc và nghiên cứu tại công ty Dược phẩm Chong Kun Dang cũng như tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đã được tổ chức và để lại trong các bạn sinh viên tham gia nhiều ấn tượng và những trải nghiệm thú vị.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Đại học Dược Hà Nội, PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Dược phẩm Chong Kun Dang và quỹ học bổng CKD Kochon, đồng thời chúc mừng 10 sinh viên được nhận học bổng CKD trong dịp trao học bổng này.

IMG_2095.JPG

Sinh viên Trương Anh Quân, thay mặt cho các sinh viên của trường Đại học Dược Hà Nội, gửi lời cảm ơn chân thành đến quỹ CKD Kochon đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các sinh viên, tích cực học tập, trau dồi bản thân để góp sức phát triển xã hội, và đồng thời cũng để xây dựng mạng lưới liên kết giữa các sinh viên có cơ hội nhận học bổng CKD trên toàn thế giới.

Buổi lễ đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

IMG_2073.JPG


12-11-2018

103 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL