Lễ trao học bổng Chong Kun Dang cho 10 sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Dược Hà Nội

Sáng ngày 21/09/2017, tại phòng Hội đồng Trường đại học Dược Hà Nội, diễn ra lễ trao Học bổng của tập đoàn Chong Kun Dang Kochon cho 10 sinh viên xuất sắc,sinh viên nghèo vượt khó trong năm học 2015-2016 của trường.

Tham dự buổi lễ, về phía tập đoàn Chong Kun Dang Kochon, có ông Woo YoungSoo, giám đốc điều hành quỹ học bổng, ông Gong Jang Min,giám đốc khu vực và ông Ok Chang Min, trưởng đại diện văn phòng CKD tại thành phố Hồ chí minh. Phía trường Đại học Dược Hà Nội, có sự tham gia của PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu Trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thái An - Trưởng phòng quản lý sinh viên, TS. Vũ Xuân Giang, Trưởng phòng đào tạo, Th.S Đinh Thị Hiền Vân-Trưởng phòng hợp tác quốc tế,Th.S Lê Phan Tuấn-Trưởng phòng hành chính tổng hợp, cùngcác chuyên viên phòng HTQT, phòng QLSV tất cả các em sinh viên nhận học bổng cùng tham dự.
Quỹ Chong Kun Dang Kochon có truyền thống lâu đời trong việc trao học bổng cho nhiều sinh viên trên khắp thế giới. CKD đã bắt đầu chương trình tài trợ toàn cầutại Việt Nam vào năm 2013. CKD đã mở rộng chương trình học bổng toàn cầu ở Châu Phi từ năm 2014 và đến thời điểm hiện tại hơn 103 sinh viên của Việt Nam và Rwanda đã nhận được học bổng CKD. Và đây là năm thứ tư, Quỹ trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Được biết, bắt đầu từ năm nay, CKD bắt đầu chương trình trao học bổng ở Indonesia. 20 sinh viên của trường đại học Indonesia và Viện Công nghệ Bandung sẽ nhận được sự hỗ trợ (học phí) cho đến khi tốt nghiệp.
PSG.TS Đinh Thị Thanh Hải thay mặt nhà trường cảm ơn quỹ học bổng Chong Kun Dang Foundation đã đóng góp hỗ trợ các sinh viên HUP cũng như chúc mừng, 10 sinh viên được nhận học bổng trong đợt này.
Sinh viên Trương Anh Quân, thay mặt sinh viên Đại học Dược Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến tập đoàn Chong Kun Dang Kochon đã tài trợ học bổng, các thầy cô, cán bộ nhà trường đã dạy dỗtạo điều kiệncho các em và hứa tiếp tục nỗ lực học tập chăm chỉ để trở thành người có ích cho xã hội.
Buổi lễ kết thúc thành công và tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
CKD1.jpg

PSG.TS Đinh Thị Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ
CKD 4.jpg
 Sinh viên Trương Anh Quân, thay mặt sinh viên HUP bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn Chong Kun Dang Kochon và các thầy/cô giáo HUP.
CKD 3.jpg
Sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo công ty CKD và các thầy/cô giáo HUP.


06-10-2017

55 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL