Ký hợp tác với trường Đại học Camerino, Italy

Ngày 8/12/2014, Phó Giáo sư Nguyễn Đăng Hòa- Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Camerino, Italy trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.​​

Cùng dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có Trưởng Phòng hợp tác quốc tế, trưởng Bộ môn thực vật, trưởng phòng quản lý khoa học và chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế; về phía Ban hợp tác quốc tế, Đại học Camerino, Italy có sự tham gia của phụ trách HTQT khối Châu âu và châu á, GS. Rosita, cùng các thành viên trong ban HTQT, Đại học Camerino.

Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phươngtrong nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, hỗ trợ các thủ tục giúp đỡ các sinh viên, giảng viên trong việc tìm kiếm các nguồn học tài chính đi học, nghiên cứu và hợp tác giữa 2 nước.

Cụ thể hóa các thỏa thuận trên, hai bên đã ký kết văn bản ghi nhớ về sự hợp tác song phương giữa hai trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:​

PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa đang giới thiệu cho TS. FOGEL về trường Đại học Dược Hà Nội

TS. FOGEL đang giới thiệu về các thế mạnh hợp tác của Đại học Camerino

PGS. Nguyễn Đăng Hòa và GS. Rosita ký kết Biên bản hợp tác