Khóa tập huấn chuyên đề về đánh giá và quản lý tương tác thuốc

Trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội và các trường Đại học Y Dược, các giáo sư, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược học, CH Pháp, trường Đại học Dược Hà nội đã phối hợp với PGS.TS. Jean Paul, Gabriel THENOT, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Dược động học, chuyển hóa thuốc, CH Pháp để tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về "Đánh giá và quản lý tương tác thuốc" trong các ngày 13, 14 và 15 tháng 1 năm 2014.

Tới dự lớp tập huấn và phát biểu khai mạc cho lớp học có PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng, trường Đại học Dược Hà Nội, cùng các giảng viên Bộ môn Dược lâm sàng đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực đánh giá và quản lý Tương tác thuốc trong thực hành lâm sàng tại các nước Châu âu. Tham dự lớp học có rất nhiều các Dược sĩ đang công tác liên quan đến lĩnh vực Dược lâm sàng đến từ: Khoa Dược tại các Bệnh viện Hà Nội, các giảng viên tại các Bộ môn của trường Đại học Dược Hà Nội, các học viên CH17 của chuyên ngành Dược lý-Dược lâm sàng tại trường Đại học Dược Hà Nội. Lớp học diễn ra sôi nổi trong 3 ngày, nhiều câu hỏi và nhiều nội dung bài học rất được sự quan tâm của các cán bộ công tác trong lĩnh vực sử dụng thuốc tại các Bệnh viện Hà Nội và trong các cơ sở đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:

PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa, phát biểu khai mạc cho lớp tập huấn

PGS.TS. Jean Paul, Gabriel, THENOT đang thuyết trình về các bài giảng Tương tác thuốc

PGS.TS. Jean Paul, Gabriel THENOT phát chứng chỉ cho các học viên lớp học

PGS.TS. Jean Paul, Gabriel THENOT chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức lớp học và cán bộ, bộ môn Dược lâm sàng.

20-01-2014