Khoá đào tạo sau đại học về Dịch tễ dược học nâng cao do giảng viên Pháp giảng dạy

Từ ngày 25 đến ngày 29/11/2012, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Khoá học đào tạo sau đại học về Dịch tễ dược học nâng cao trong khuôn khổ chương trình DU hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, 14 học viên đã được trang bị các kiến thức nâng cao về dịch tễ dược học và được cấp chứng chỉ tham dự khoá học.

Từ ngày 25 đến ngày 29/11/2012, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Khoá học đào tạo sau đại học về Dịch tễ dược họctrong khuôn khổ chương trình DU hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Khoá học do 2 giảng viên là GS Annie Fourrier Reglat và TS Pernelle Noize của Đại học Bordeaux Segalen giảng dạy cùng với sự hỗ trợ/ phiên dịch của một số giảng viên của Trường là ThS Phạm Nữ Hạnh Vân – BM QL & Kinh tế Dược, TS Vũ Đình Hòa – BM Dược lâm sàng, ThS Bùi Đình Sơn – BM Hóa phân tích, TS Đỗ Hồng Quảng – BM Hóa sinh. Học viên của khoá học là một số giảng viên của BM QL & Kinh tế Dược & các Bộ môn khác của Trường, các học viên lớp cao học 17 và một số sinh viên năm thứ 5.Kết thúc khoá học, 14 học viên đã được trang bị các kiến thức nâng cao về dịch tễ dược học và được cấp chứng chỉ tham dự khoá học.

_nh 1 - Các h_c viên nh_n ch_ng ch_ tham gia khóa h_c D_ch t_ d__c h_c nâng cao.jpg

_nh 2 - Các gi_ng viên Pháp và ban t_ ch_c ch_p _nh l_u ni_m.jpg

Tài liệu đính kèm : Quyết định ban hành về việc cấp giấy chứng nhận tham dự lớp « Dịch tễ dược học nâng cao – 2013 »

Quyet dinh cap chung chi lop Dich te nang cao001.pdfQuyet dinh cap chung chi lop Dich te nang cao001.pdf