Hội thảo quốc tế: Hoạt động Dược lâm sàng tại Việt Nam

Trong khuân khổ hợp tác của dự án 18 giữa trường Đại học Dược Hà Nội và trường Đại học công giáo Louvain, Vương quốc Bỉ, cùng sự tài trợ dự án của phái đoàn Wallonie Bruxelle. Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức hội thảo quốc tê về: Hoạt động Dược lâm sàng tại Việt Nam-2015 vào sáng ngày 17 tháng 3.

Tham gia dự hội thảo có sự hiện diện của đại diện Cục quản lý khám chữa bệnh, Bộ y tế; trưởng phái đoàn Wallonie Bruxelles, các giáo sư danh tiếng của trường Đại học công giáo Louvain, các nhà khoa học, các dược sĩ lâm sàng đang công tác tại các Bệnh viện của Việt nam. Báo cáo viên được mời tham dự của hội nghị đến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Hải Phòng.

Hội thảo diễn ra sôi nổi, có nhiều bài báo cáo chất lượng, được sự quan tâm của hầu hết các đại biểu tham dự liên quan đến các hoạt động dược lâm sàng tại Việt Nam, cụ thể:

-Các chia sẻ kinh nghiệm về triển khai và thực hành dược lâm sàng từ các Bệnh viện lớn của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

-Các chia sẻ kinh nghiệm về thực hành Dược lâm sàng tại các Bệnh viện Bỉ

-Hoạt động chuyên sâu hơn về vấn đề: Xây dựng mô hình quản lý sử dụng kháng sinh tại các Bệnh viện Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm từ mô hình quản lý sử dụng kháng sinh của các Bệnh viện Bỉ.

Dưới đây là các hình ảnh thu được trong thời gian diễn ra hội thảo:

IMG_1280-1.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu Trưởng, trường Đại học Dược Hà Nội khai mạc 

IMG_1282-2.jpg
TS. Nguyễn Thị Liên Hương chia sẻ kinh nghiệm về việc triển khai các hoạt động Dược lâm sàng tại các Bệnh viện

IMG_1347-4.jpg

GS. TS. Paul Tulkens, chuyên gia lĩnh vực Dược lâm sàng, trường Đại học Công giáo Louvain chia sẻ về mô hình quản lý sử dụng kháng sinh tại các Bệnh viện Bỉ

IMG_1362-5.jpg
Ban tổ chức hội thảo chụp ảnh lưu niệm


HTQT-Ban QLDA 18


07-04-2015

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL