Đoàn Trường Đại học Quốc gia Yang-Ming tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Nhằm xúc tiến cơ hội hợp tác về học thuật và nghiên cứu khoa học, sáng ngày 11/5/2018, đoàn Trường Đại học Quốc gia Yang-Ming, Đài loan do Giáo sư Huang Chi-Ying, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Sinh dược, Đại học Quốc gia Yang-Ming dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội.​

Tiếp đoàn về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS. Nguyễn Thanh Bình, Hiệu trưởng cùng với các cán bộ, giảng viên, chuyên viên của Nhà trường.
Sau khi nghe giới thiệu tổng quan, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên của Trường Đại học Quốc giang Yang-Ming, hai bên đã cùng trao đổi và giới thiệu các lĩnh vực tương đồng để hai bên có thể hợp tác. Hai bên thống nhất sẽ thành lập các nhóm nghiên cứu ở các lĩnh vực khác nhau, và thúc đẩy hợp tác Công ty – Viện – Trường để phát triển các đề tài nghiên cứu. Ngoài ra, hai Trường đề xuất sẽ thúc đẩy chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên; giới thiệu các học bổng sau đại học và nghiên cứu sinh cho các sinh viên, học viên HUP; đồng hướng dẫn cho ứng viên học Thạc sỹ, Nghiên cứu sinh.

Buổi họp kết thúc vào 12.30 cùng ngày.​


01-06-2018

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL