Chương trình Sinh viên trao đổi hè 2023 của Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng nhận tham dự cho 13 sinh viên thuộc Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội (HUP) đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng nhận tham dự cho 13 sinh viên thuộc Đại học Y Trung Quốc (CMU), Đài Loan (Trung Quốc) đã tham gia và hoàn thành chương trình trao đổi sinh viên hè quốc tế 2023 (International Summer Exchange Program). Chương trình học gồm 4 tuần bắt đầu từ 19/6 đến 18/7/2023 tại Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, Khoa Quản lý Kinh tế Dược và các cơ sở thực tập, thực tế của Nhà trường.

Đến dự buổi tổng kết có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy/Cô đại diện phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Phát triển, Ban Quản lý Đào tạo, phòng Công tác Học viên Sinh viên – Y tế và đại diện Khoa Dược lý-Dược lâm và Khoa Quản lý Kinh tế Dược cùng tham dự.

Sau phần giao lưu văn hoá trình diễn văn nghệ giữa sinh viên HUP và CMU, GS.TS. Nguyễn Hải Nam -Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội đã phát biểu chia sẻ với sinh viên CMU hy vọng các bạn sinh viên bên cạnh việc cập nhật kiến thức về hoạt động dược tại Việt Nam, còn có được trải nghiệm và tìm hiểu về văn hoá , phong cảnh và con người Việt Nam. Đại diện Đại học Y Trung Quốc, GS. Chen Yi Hung đã gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Dược Hà Nội và mong sự hợp tác lâu dài trong trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Kết thúc chương trình là phần trao chứng nhận tham dự, được tổ chức trong không khí đầm ấm và trang trọng với sự có mặt của các Thầy/Cô và sinh viên Trường Đại học Dược cùng 13 sinh viên Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Một số hình ảnh đi cơ sở thực tế và giao lưu giữa sinh viên CMU-HUP

Linh Hà-Hiền Vân


18-07-2023

210 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL