Chia sẻ kiến thức về ung thư của GS. Young-Joon Surh, Đại học quốc gia Seoul, Hàn quốc

Chiều ngày 8 tháng 2 năm 2023, trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Quốc Gia Seoul, Hàn Quốc và Trường Đại học Dược Hà Nội, nhân dịp chuyến thăm làm việc tại Hà Nội, GS. TS. Young-Joon Surh, Đại học Quốc Gia Seoul đã tới thăm và có buổi chia sẻ khoa học cho cán bộ, giảng viên, học viên của Nhà trường.

Đến dự buổi sinh hoạt với chủ đề: “Những triển vọng trong phòng và điều trị ung thư rút ra từ Lịch sử nghiên cứu ung thư” (From Chimney Sweeps to Oncogenes: Perspectives on the History of Cancer Research) có PGS.TS. Phùng Thanh Hương-Trưởng Khoa công nghệ sinh học, PGS.TS. Nguyễn Thị Lập,ThS. Nguyễn Phi Toàn Khoa công nghệ sinh học, PGS.TS. Đỗ Quyên, Trưởng phòng KHCN-HTPT, ThS.Đinh Thị Hiền Vân, Phó Trưởng phòng KHCN-HTPT, ThS. Nguyễn Thị Linh Hà, phòng KHCN-HTPT và gần 90 Thầy/Cô giáo đại diện một số Khoa, phòng và các bạn học viên, sinh viên của Nhà trường cùng tham dự. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi. Nhiều câu hỏi bổ ích liên quan đến nghiên cứu ứng dụng hóa sinh và sinh học phân tử trong phòng và chữa bệnh ung thư đã được các Thầy/cô/các bạn quan tâm đưa ra và đều được GS. Surh trả lời thỏa đáng.

Buổi chia sẻ kiến thức đầy bổ ích và lý thú của GS. Young-Joon Surh dưới sự phối hợp giữa Khoa Công nghệ sinh học và phòng Khoa học công nghệ hợp tác phát triển đã được tổ chức thành công và hy vọng nhiều cơ hội nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế sẽ được triển khai trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt khoa học


10-02-2023

249 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL