BUỔI TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC VÀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÀI LOAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Sáng ngày 01/08/2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tiếp đoàn các trường Đại học Dược và các công ty Dược phẩm Đài loan do GS. TS. Chang Yuan-Siun, Đại học Y Trung Quốc, Đài loan (Trung Quốc) làm trưởng đoàn đến thăm, tìm hiểu cơ hội hợp tác trong đào tạo và NCKH, đặc biệt trong lĩnh vực dược liệu và phát triển sản phẩm từ thảo dược.

Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội, có GS. TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy/Cô đại diện Phòng KHCN-HTPT, Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyển và Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia.

Tại buổi tiếp, PGS. TS. Trần Văn Ơn, giảng viên cao cấp Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyền, đã giới thiệu về tài nguyên cây thuốc tại Việt Nam. Tiếp đó, GS. TS. Chang Yuan-Siun, Đại học Y Trung Quốc, Đài loan (Trung Quốc) giới thiệu về Kế hoạch nghiên cứu và điều tra thực địa trồng dược liệu mới ở phía Nam. Qua đó, GS. TS. Chang Yuan-Siun bày tỏ mong muốn mở ra một cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai giữa trường Đại học Dược Hà Nội với các trường Đại học Dược Đài loan và các công ty Dược phẩm Đài loan trong giai đoạn sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

02-08-2024