Dự án 9C: Hội thảo về Chăm sóc Dược trong Chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu

Chiều ngày 10/3/2017 và sáng 11/3/2017, Ban quản lý Dự án 9C, Trường Đại học Dược Hà Nội đã phối hợp với Đại học Liège, Vương quốc Bỉ tổ chức Hội thảo khoa học với chuyên đề "Chăm sóc Dược trong Chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu" tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

Trong khuôn khổ hợp tác của Dự án 9C giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Liège, Vương quốc Bỉ với sự tài trợ của Phái đoàn Wallonie Bruxelles, Vương quốc Bỉ, chiều ngày 10/3/2017 và sáng 11/3/2017, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội thảo về "Chăm sóc Dược trong chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu". 

Đến dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội; Bà Anne Lange, Trưởng Đại diện Phái đoàn Wallonie Bruxelles, Vương quốc Bỉ; GS. Thierry Vahees, giảng viên Đại học Liège, Vương quốc Bỉ cùng 25 đại biểu tham dự đến từ Hội nhà thuốc Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Trường Đại học Y Dược Huế... và các giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đã có 11 báo cáo khoa học được trình bày và thảo luận tại Hội thảo. Các thành viên tham dự thảo luận sôi nổi và chia sẻ kinh nghiệm đang được thực hiện/ triển khai tại Vương quốc Bỉ cũng như tại các đơn vị và địa phương trong cả nước.

Hội thảo “Chăm sóc Dược trong chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu” đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia.

IMG_20170310_162216.jpg

GS. Thierry Vahees và các đại biểu tham dự tại Hội thảo
Chương trình chi tiết của Hội thảo đính kèm dưới đây:


20-03-2017

58 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL