Chuyến thăm của Đoàn sinh viên Trường Đại học Gachon, Hàn quốc

Ngày 26/01/2016, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tiếp đoàn sinh viên Trường Đại học Gachon, Hàn quốc do ông Yang, Jin - Young dẫn đầu đến thăm quan, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có ThS. Đinh Thị Hiền Vân- Trưởng phòng HTQT, chuyên viên phòng HTQT và phòng Quản lý sinh viên.

Sau khi nghe giới thiệu chung về hệ thống dược ở Việt nam, lịch sử hình thành và phát triển của Trường, Đoàn đã thăm quan Bộ môn Thực vật và cảnh quan Nhà trường. Tại Bộ môn, Đoàn đã nghe TS.Hoàng Quỳnh Hoa, Phó trưởng Bộ môn Thực vật giới thiệu về Bộ môn, chương trình trao đổi sinh viên cũng như các dự án mà Bộ môn đã thực hiện. Các sinh viên trong Đoàn đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyên môn và nhận được sự trả lời nhiệt tình từ TS. Quỳnh Hoa.

Kết thúc buổi thăm quan, Ông Yang, Jin - Young đã thay mặt Đoàn cảm ơn sự hỗ trợ tận tình từ phía HUP và mong muốn Nhà trường tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Hàn quốc được sang tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống Dược Việt nam. 
Một số hình ảnh trong buổi tiếp đoàn
Some images
6.jpg

7.jpg


21-03-2016

44 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL