Ủng hộ quần áo chia rét với đồng nghiệp miền núi phía Bắc

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam về việc quyên góp quần áo hỗ trợ gia đình đồng nghiệp và nhân dân nghèo miền núi phía bắc, với thông điệp “ chia rét với đồng nghiệp và nhân dân nghèo miền núi phía bắc mùa rét 2011”.

Trong tuần từ 28/11 đến1/12/2011 công đoàn cơ sở Trường đại học Dược Hà Nội đã phát động đoàn viên các tổ công đoàn quyên góp ủng hộ quàn áo (cả cũ và mới) để tặng các gia đình nhân viên y tế khó khăn và nhân dân nghèo tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Mặc dù thời gian phát động gấp, nhưng với tinh thần sẻ chia đồng cảm, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của 17 tổ công đoàn. Ban chấp hành công đoàn đã kiểm tra, phân loại và đóng được 17 thùng quần áo, chiều 02/12 Ban chấp hành Công đoàn Trường đã bàn giao 17 thùng quần áo cho Công đoàn Y tế Việt Nam để kịp thời mang đến chia rét với đồng nghiệp khó khăn và nhân dân nghèo phía bắc mùa rét 2011.

Quần áo đang phân loại để đóng thùng chuyển lên phía Bắc

31-07-2012