Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Tháng 11, tháng Tri ân Thầy cô. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tôn vinh các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường trong năm học vừa qua.

Một trong những hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, viên chức và người lao động tham gia là Hội diễn văn nghệ 2023 với chủ đề “Ấn tượng Dược Hà Nội”. Sau một thời gian chuẩn bị, Ban tổ chức đã lựa chọn được 11 tiết mục đặc sắc nhất từ các tổ công đoàn để tham gia Hội diễn vào ngày 20/11/2023. Với các hình thức hát, múa, hoạt cảnh… được dàn dựng công phu, sáng tạo, chất lượng nội dung và hình thức thể hiện của các tiết mục đều được đánh giá cao. Ban giám khảo gồm PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển – UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Kiều Anh, ThS. Lê Phan Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Nguyễn Mỹ Dung - Bí thư Đoàn thanh niên, Giảng viên khoa Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

 Thành viên Ban giám khảo Hội diễn văn nghệ 2023

 

ThS. Nguyễn Mỹ Dung – Bí thư Đoàn thanh niên, giảng viên Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội đánh giá cao chất lượng chuyên môn các tiết mục tham gia Hội diễn.

Với hạng mục giải thưởng các tiết mục của sinh viên, Giải Ấn tượng được trao cho tiết mục Khát Vọng (Đội văn nghệ), 02 Giải phong cách: Tiết mục Thịnh vượng Việt nam sáng ngời (A4K78) và tiết mục Việt Nam trong tôi là (Hội sinh viên), 02 Giải sáng tạo thuộc về tiết mục hát múa Máu đỏ da vàng (Tình nguyện Dược) và tiết mục Xe đạp (CLB Ghita)

ThS. Nguyễn Mỹ Dung trao giải cho các tiết mục xuất sắc của sinh viên

Với hạng mục giải thưởng của cán bộ, Giải đặc biệt của Hội diễn đã thuộc về tiết mục rất công phu của liên quân Phòng Quản lý đào tạo+ Phòng công tác sinh viên y tế với tên gọi Bật đam mê lên.

TS. Đặng Việt Hùng, GS.TS. Nguyễn Hải Nam và PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải cùng trao chứng nhận, hoa và phần thưởng cho Giải đặc biệt của Hội diễn

Hai giải Nhất thuộc về tiết mục Thị Mầu của Phòng Tổ chức hành chính+ Trung tâm DI ADR và Hoạt cảnh Viết tiếp ước mơ của Trung tâm thông tin thư viện+ Phòng đảm bảo chất lượng và khảo thí.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải trao Giải Nhất cho tiết mục của phòng Tổ chức hành chính và Trung tâm DI ADR

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải trao Giải Nhất cho tiết mục của Trung tâm thông tin thư viện và Phòng đảm bảo chất lượng và khảo thí

04 Giải Nhì được trao cho các tiết mục:

- Hà Nội những công trình (Khoa Công nghệ hóa dược)

- Cây đa quán dốc (Khoa Dược liệu- Dược học cổ truyền)

- Người gieo mầm xanh (Phòng tài chính kế toán+ Cơ sở vật chất Vật tư trang thiết bị)

- Reborn (Khoa công nghệ sinh học+ Khoa Quản lý kinh tế dược)

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch công đoàn trường trao phần thưởng cho các tiết mục đạt Giải Nhì

04 Giải Ba gồm các tiết mục:

- Bài ca người giáo viên nhân dân (Khoa khoa học cơ bản)

- Rồi tới luôn (Khoa dược lý dược lâm sàng)

- Liên khúc Tình thơ- Con đường đến trường (Khoa hóa phân tích kiểm nghiệm thuốc- Viện công nghệ dược phẩm)                                                                                                                           - Như khúc tình ca (khoa bào chế công nghệ dược phẩm)

Phó hiệu trưởng Phạm Văn Quyến trao giải Ba cho các tiết mục tham gia Hội diễn

Các hoạt động ngày kỷ niệm 20/11/2023 đã đem lại cho thầy cô giáo và toàn thể sinh viên, học viên Trường Đại học Dược Hà Nội nhiều cung bậc cảm xúc và những khoảnh khắc khó quên. Xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường có một năm học dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, làm nghề. Hẹn gặp lại tại Hội diễn văn nghệ năm 2024!

 

 

Một số hình ảnh đặc sắc tại Hội diễn văn nghệ 2023

 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Tiết mục Việt Nam trong tôi là của Hội sinh viên

 

Tiết mục Người gieo mầm xanh

 của Phòng Tài chính kế toán + Phòng CSVC VTTTB

Tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân- Khoa Khoa học cơ bản

 

Những anh bộ đội và nữ thanh niên xung phong

 trong Hoạt cảnh “Viết tiếp ước mơ”

 

Tiết mục Người gieo mầm xanh

Đồng chí Lê Phan Tuấn với ca khúc Cung đàn mùa xuân

  

Tiết mục Máu đỏ da vàng của Đội văn nghệ Đoàn thanh niên

Tiết mục Hà Nội những công trình của Khoa công nghệ hóa dược

Tiết mục Cây đa quán dốc của Khoa Dược liệu Dược học cổ truyền

 

Tiết mục Thị Mầu của phòng Tổ chức Hành chính và Trung tâm DI-ADR

 

Tiết mục Rồi tới luôn của Khoa Dược lý- Dược lâm sàng

 

Tiết mục “Bật đam mê lên” của phòng Quản lý đào tạo

và Phòng công tác sinh viên y tế

 

      


Bài: Kiều My - Ảnh: Xuân Điệu - 27-11-2023

133 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL