Trường Đại học Dược Hà Nội tham dự Tổng kết công tác công đoàn năm học 2023-2024 và Giải giao hữu thể thao Khối thi đua 6, Công đoàn Y tế Việt Nam

Nhân dịp Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023-2024, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 16/8/2024, Khối thi đua số 6- Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Giải giao hữu thể thao giữa các đơn vị trong khối tại Trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng.

Tham dự khai mạc Giải giao hữu thể thao, về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, đơn vị đăng cai tổ chức giải có TS.BS. Lê Văn Nho - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS. Lê Thị Thúy - Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh - Chủ tịch Công đoàn; về phía các đơn vị trong khối có đại diện lãnh đạo và đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các đơn vị trong khối thi đua và hơn 100 vận động viên đến từ 11 đơn vị trực thuộc khối đã tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu là kéo co và cầu lông, bóng bàn với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đến dự Giải giao hữu lần này, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã cử 11 vận động viên tham gia dự thi ở cả 3 môn thi đấu. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, quyết tâm, các vận động viên của HUP đã thi đấu hết mình và mang về 6 bộ Huy chương:

- Huy chương Bạc bóng bàn đơn nữ trên 40 tuổi (Bùi Thị Thúy); Huy chương Đồng bóng bàn đôi nam nữ trên 40 tuổi (Nguyễn Mạnh Tuyển, Đào Nguyệt Sương Huyền);

-  4 Huy chương đồng môn cầu lông các nội dung: đôi nam nữ dưới 40 tuổi (Đỗ Mạnh Dũng - Nguyễn Thị My Sim); đơn nữ dưới 40 tuổi (Nguyễn Thị Thanh Tâm), đôi nữ dưới 40 tuổi (Nguyễn Thị Thanh Tâm - Nguyễn Thị My Sim), đôi nam nữ trên 40 tuổi (Vũ Tiến Thành- Vũ Thị Châm).

Giải thể thao giao hữu 2024 giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua số 6, Công đoàn Y tế Việt Nam đã khép lại với nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp. Đoàn vận động viên của Trường  đã hết sức cố gắng thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, học hỏi và hi vọng sẽ có nhiều thành tích hơn nữa trong các giải thi đấu sắp tới.

Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2023-2024 của Khối 6 diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, gồm các nội dung chính là: Tổng kết việc thực hiện các nhiệm vụ, triển khai các phong trào do Tổng liên đoàn, Công đoàn Y tế Việt Nam phát động trong năm 2023-2024, đề xuất mục tiêu, phương hướng cho năm học 2024-2025. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết có PGS.TS. Phạm Thanh Bình- UVBCH Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Đồng chí Đinh Thị Dung, UVTV - Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đại diện Công đoàn của 11 đơn vị trực thuộc Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam.

Báo cáo tổng kết công tác năm học 2023-2024 thông qua tại Hội nghị cho thấy công đoàn các đơn vị trực thuộc khối 6 đã có rất nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực thể hiện bằng những con số biết nói như:

- Tổng số tiền chi cho các hoạt động chăm lo đời sống, chế độ chính sách hỗ trợ đoàn viên, CCVC và người lao động là 3.426.802.097 VNĐ.

- Tổng số tiền quyên góp qua các cuộc vận động trong năm học 2023-2024 là 1.060.763.428 VNĐ.

- Tổng số tiền các đơn vị chi cho các hoạt động kết nối, phục vụ cộng đồng trong năm học 2023-2024: 1.156.835.616VNĐ.

- Giới thiệu kết nạp Đảng cho 117 công đoàn viên xuất sắc.

Hội nghị đã bình xét, đề nghị Công đoàn  tế Việt Nam xét tặng, trình tổng Liên đào Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Bằng Khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định, Cờ thi đua của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Một số hình ảnh của Giải Giao hữu thể thao và Hội nghị:

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội cùng các đồng chí đại diện công đoàn các đơn vị Khối thi đua số 6 ký giao ước thi đua tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Thanh Bình - UVBCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch công đoàn Y tế Việt Nam cùng đại diện Công đoàn các đơn vị dự hội nghị Tổng kết

Đại diện công đoàn các đơn vị Khối thi đua số 6 tại

Lễ khai mạc Giải giao hữu thể thao

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng đoàn vận động viên của HUP

Các vận động viên tham gia giải giao hữu

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam,

Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội phát biểu khai mạc

Giải thể thao giao hữu Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức giải

Đoàn vận động viên của Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng