Trường Đại học Dược Hà Nội tham dự Giải Bóng bàn cán bộ, sinh viên các Trường Đại học, Học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024

Hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2024), 70 năm ngày Giải phóng Điện Biên (7/5/1954-7/5/2024), nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 110 truyền thống đào tạo Dược của Trường, trong hai ngày 13 -14 tháng 04 năm 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tham dự giải Bóng bàn giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức tại Trung tâm GDTC và Thể thao Đại học Quốc Gia HN. Đây là giải Thể thao thường niên, được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn cũng như góp phần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường.

Giải Bóng bàn năm nay có sự góp mặt của 31 đơn vị đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn thành phố HN với hơn 400 VĐV tham gia. Đội tuyển Bóng bàn Đại học Dược Hà Nội gồm 13 VĐV là viên chức và sinh viên tham gia ở các nội dung gồm: đôi lãnh đạo, đơn lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam ở các lứa tuổi.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chủ tịch Công đoàn và đặc biệt là sự nỗ lực tập luyện, tinh thần thi đấu hết mình, sau hai ngày thi đấu, đội tuyển đã giành được nhiều thành tích xuất sắc, tạo được ấn tượng mạnh tại giải Bóng bàn vừa qua, đoạt được 6 bộ huy chương, cụ thể như sau:

Huy chương Đồng nội dung đôi lãnh đạo và đơn lãnh đạo: PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển

Huy chương bạc đôi nữ: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương và ThS. Nguyễn Thị Thu Bảo (lứa tuổi trên 45);

Huy chương đồng đôi nữ: Đào Nguyệt Sương Huyền và Bùi Thị Thúy (lứa tuổi 36-45);

Huy chương đồng đôi nam nữ: Trần Minh Đức và Đào Nguyệt Sương Huyền (lứa tuổi 36-45)

Huy chương đồng đơn nữ: Bùi Thị Thúy (lứa tuổi 36-45).

Đội tuyển Bóng bàn Đại học Dược tại Lễ Khai mạc

PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương và Ths. Nguyễn Thị Thu Bảo tham gia nội dung Đôi nữ lứa tuổi trên 46

Trần Minh Đức và Đào Nguyệt Sương Huyền tham gia nội dung đôi nam nữ lứa tuổi 36-45

Đội tuyển Bóng bàn Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tải Giải đấu