Tin ủng hộ đồng bào bão lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần giúp đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra. Ngày 14.10. 2010, tại Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Dược Hà Nội, 100% cán bộ, giảng viên, viên chức lao động đã quyên góp ủng hộ 1 ngày lương với số tiền 20 triệu đồng. Nhà trường thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi tới ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung. Cũng trong dịp này Công đoàn Nhà trường cũng vận động đoàn viên quyên góp ủng hộ tiền và cơ sở vật chất như quần áo, sách vở, bút mực đồ dùng sinh hoạt, học tập. Ngày 19.10, ban chấp hành Công đoàn Nhà trường do TS Đinh Thị Thanh Hải, chủ tịch công đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi động viên và trao quà giúp những người lang thang cơ nhỡ tại chùa Bồ Đề trên địa bàn quận Long Biên với số tiền trị giá 15 triệu đồng, trong đó có 20 thùng mỳ tôm, 20 gói mỳ chính, 30 kg đường trắng, 75 lít dầu ăn, 4 thùng quần áo, 2 thùng sách vở, bút và đồ dùng học tập.

31-07-2012