Tin Hội diễn văn nghệ và thi đấu thể thao cụm số 1

Thực hiện kế hoạch số 24-KH/ĐUK ngày 26/7/2016 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về triển khai Phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng đảng Khối các trường đại học, Cao đẳng Hà Nội (14/4/1987 – 14/4/2017). ​

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường thành lập các đội thể thao, văn nghệ tổ chức tập luyện và đăng ký tham gia thi đấu. Theo kế hoạch, Đảng ủy khối chia thành 5 cụm trường tổ chức hội thi để chọn ra những đội tiêu biểu về thể thao và những tiết mục văn nghệ đặc sắc tham dự cấp Đảng bộ Khối. Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia thi đấu giải tại cụm 1 gồm 13 trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Ngoại thương, Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Y tế Công cộng, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Tư thục Công nghệ và quản lý Hữu Nghị, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Xây dựng và Công trình Đô thị, Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc.

Tham gia thi đấu các môn thể thao tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trường Đại học Dược Hà Nội cử 3 đội tham gia, đăng ký thi đấu ở hai thể loại cầu lông và bóng bàn. Môn cầu lông thi đấu ở hai lứa tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và  đôi nam từ 40 tuổi trở lên; môn bóng bàn đăng ký thi đấu  đôi nam từ 40 tuổi trở lên. Tham gia liên hoan văn nghệ được tổ chức tại trường Đại học Văn hóa Trường đăng ký tham gia 02 tiết mục, tiết mục múa, hát tập thể và tiết mục múa Đồng quê.

Kết quả: về thi đấu thể thao Trường đạt giải Nhì môn cầu lông đôi nam trên 40 tuổi, đạt giải Ba môn bóng bàn đôi nam trên 40 tuổi. Về văn nghệ đạt giải Nhì tiết mục múa Đồng quê, tập thể Trường được Ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Thông qua giải thi đấu thể thao, văn nghệ, tình đoàn kết, hữu nghị giữa các trường được thắt chặt, đồng thời tạo điều kiện để các thế hệ nhất là thế hệ trẻ có một sân chơi bổ ích, vừa rèn luyện sức khỏe vừa giao lưu, học hỏi đồng nghiệp, từ đó hiệu quả công tác được nâng cao.

NGỌC.jpg
Đội văn nghệ của trường tham gia Hội diễn văn nghệ cụm 1