Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022

HUP-Triển khai thực hiện kế hoạch công tác công đoàn năm 2022, ngày 20/01/2022, tại phòng Hội đồng, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các cán bộ công đoàn của Trường. Đến dự buổi Tập huấn có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Y tế Việt Nam,báo cáo viên; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH, các Tổ trưởng công đoàn và Tổ trưởng nữ công thuộc Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.

IMG_0618.JPG
Đồng chí Vũ Anh Tuấn tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội

Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã giới thiệu cho các cán bộ công đoàn của Trường Đại học Dược Hà Nội về nghiệp vụ công tác công đoàn,cập nhật chế độ chính sách, Lao động tiền lương cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến thu nhập, việc làm của nhân viên y tế. Tại Hội nghị, đồng chí Tuấn cũng đã phổ biến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên về kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn các cấp.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn Trường cảm ơn đồng chí Vũ Anh Tuấn đã tham dự Hội nghị và trao đổi, phổ biến những thông tin hữu ích đối với cán bộ công đoàn Trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho tập thể, đầu mối liên quan triển khai những điểm mới đã được phổ biến trong quá trình tập huấn.

IMG_0620.JPG

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoànphát biểu bế mạc lớp tập huấn

Hy vọng với những kiến thức vừa được trang bị thêm trong buổi Tập huấn sẽ giúp ích cho các cán bộ công đoàn của Trường Đại học Dược ngày càng thêm tự tin trong hoạt động công đoàn góp phần cùng với chính quyền động viên, khích lệ toàn thể viên chức, người lao động của Trường thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí công tác.

Toàn cảnh lớp tập huấn
IMG_0622.JPG24-01-2022

39 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL