Sôi nổi Hội thi kéo co Trường Đại học Dược 2023

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), với mục đích tăng cường giao lưu các đơn vị trong trường và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, sự đoàn kết gắn bó của viên chức, người lao động, công đoàn viên, chiều ngày 20/11/2023, Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội thi kéo co năm 2023. Đây là lần thứ hai Công đoàn Trường tổ chức Hội thi kéo co sau sự thành công vang dội của giải kéo co năm 2022.

TS. Đặng Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng; ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển – UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường đã đến dự, cổ vũ, động viên Hội thi. Đặc biệt, thành phần không thể thiếu được của Hội thi là 8 đội thi đến từ 18 đơn vị thuộc Trường, cũng như đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho Hội thi.

Ban tổ chức xếp 8 đội thi thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi trận đấu gồm 3 hiệp, đội thắng 2 hiệp được là thắng chung cuộc. Không khí hội thi ngay từ những trận đầu tiên đã cam go, quyết liệt, các cổ động viên cũng vô cùng phấn khích.

ThS. Trần Quang Long, Tổ trưởng Tổ trọng tài tuyên thệ

TS. Vũ Xuân Giang, đại diện các vận động viên tuyên thệ

Đội thi Tổ chức-Hành chính + Tài chính kế toán + Vật tư và Trang thiết bị

Đội thi Khoa Dược lý - Dược lâm sàng

Kết thúc vòng bảng, 04 đội dẫn đầu 2 bảng tiếp tục đấu vòng Bán kết. Mặc dù trài qua vòng bảng tốn khá nhiều sức lực nhưng các đội đều quyết tâm chiến thắng. Hai đội Hóa Phân tích + TT ADR + Thư viện và Khoa công nghệ sinh học + Quản lý và Kinh tế Dược giành đồng giải Ba. Chung kết là cuộc đối đầu cân sức cân tài của đội thi Đội thi Tổ chức-Hành chính + Tài chính kế toán + Vật tư và Trang thiết bị và đội thi Khoa Khoa học cơ bản. Sau trận đấu vô cùng căng thẳng, gay cấn, đội thi Khoa Khoa học cơ bản đã chính thức soán ngôi vị quán quân mùa giải 2022 Tổ chức - Hành chính + Tài chính kế toán + Vật tư, chính thức trở thành nhà vô địch Hội thi kéo co 2023.

TS. Đặng Việt Hùng, GS.TS. Nguyễn Hải Nam và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển trao cờ, hoa và phần thưởng cho đội vô địch

TS.Đặng Việt Hùng, GS. TS. Nguyễn Hải Nam và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển trao cờ, hoa và phần thưởng cho đội Á quân

ThS. Lê Phan Tuấn trao giải Ba cho đội thi Hóa Phân tích & KNT + TT DI&ADR + Thư viện và Khoa công nghệ sinh học + Quản lý và KTD

Tập thể lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với các đội thi Kéo co

Hội thi kéo co cùng các hoạt động ngày kỷ niệm 20/11/2023 đã đem lại cho thầy cô giáo, viên chức, người lao động cũng như học viên, sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội có cơ hội giao lưu gắn bó, tăng cường tình đoàn kết và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe. Hẹn mùa giải 2024.

Bài: Vũ Thành - Kiều My; Ảnh Xuân Điệu - 27-11-2023