Sôi nổi chào mừng ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam

Chào mừng ngày thành lập công đoàn Y tế Việt Nam 23/12, kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Dược Hà Nội và 107năm đào tạo Dược sĩ, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức giải bóng bàn trong 2 ngày 17-18/12/2021. Mặc dù giải đươc chuẩn bị gấp rút trong vòng 01 tuần và trong bối cảnh cuối năm có rất nhiều những công việc bận rộn nhưng đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Giải đấu đã vinh dự được đón tiếpđồng chí Hoàng Xuân Thảo, UV Ban thường vụ, Trưởng Chính sách pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam và ThS. Phạm Văn Quyến Phó hiệu trưởng Nhà trường tham dự Giải bóng bàn là dịp để viên chức, người lao động, công đoàn viên nhà trường tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phối kết hợp triển khai công việc. Đồng thời, đây cũng là một trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường, 107 năm đào tạo Dược sỹ và cũng là sự kiện quan trọng chào mừng ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam, hướng tới 65 năm thành lập Công đoàn Ngành (12/1957-12/2022) do Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức.

Sau 02 ngày thi đấu hết sức sôi nổi, hào hứng, mang lại nhiều cảm xúc cho viên chức, người lao động, công đoàn viên nhà Trường. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 06 giải Nhất, 06 giải Nhì và 11 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao, cụ thể như sau:

Đơn nam: Lê Phan Tuấn, Ngô Xuân Hoàng (giải Nhất); Nguyễn Mạnh Tuyển, Trần Văn Điệu (giải Nhì); Nguyễn Đình Luyện, Trần Quang Long Đỗ Ngọc Quang; Lê Trọng Hoàng (giải Ba).

Đơn nữ: Dương Thị Thu Bảo (giải Nhất); Bùi Thị Thúy (giải Nhì); Đào Nguyệt Sương Huyền,Nguyễn Quỳnh Lê (giải Ba)

Đôi nam: Ngô Xuân Hoàng - Nguyễn Mạnh Tuyển (giải Nhất); Lê Phan Tuấn - Trần Văn Điệu (giải Nhì); Nguyễn Văn Giang - Nguyễn Văn Hải; Đỗ Mạnh Dũng - Nguyễn Văn Lâm (giải Ba)

Đôi nữ: Dương Thị Thu Bảo - Đào Nguyệt Sương Huyền (giải Nhất); Bùi Thị Thúy - Quách Thị Sen (giải Nhì); Hà Vân Oanh – Nguyễn Quỳnh Lê (giải Ba).

Đôi nam nữ: Ngô Xuân Hoàng – Đào Nguyệt Sương Huyền (giải Nhất); Nguyễn Văn Lâm – Bùi Thị Thúy (giải Nhì); Lê Phan Tuấn – Dương Thị Thu Bảo; Nguyễn Mạnh Tuyển – Nguyễn Quỳnh Lê (giải Ba).

Giải thi đấu bóng bàn năm nay không chỉ là sân chơi bổ ích, cơ hội để các đoàn viên công đoàn gặp gỡ giao lưu và rèn luyện sức khỏe mà đồng thời là tiền đề để thành lập Câu lạc bộ thể thao của Trường. Hy vọng, cùng với sự ra đời của Câu lạc bộ, phong trào luyện tập thể dục thể thao của các đoàn viên trong Trường sẽ được đẩy mạnh hơn nữa góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần để hoàn thành tốt sự nghiệp đào tạo Dược sĩ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Khai mạc giải đấu

Trận chung kết Đôi nam - nữ

Trận chung kết Đơnnam trên 45 tuổi

Đồng chí Hoàng Xuân Thảo-Trưởng Ban tổ chức CĐYT Việt Nam