Sơ kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020 và chào mừng năm mới Canh Tý 2020

Ngày 15/01/2020, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi họp Sơ kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020 và chào mừng năm mới Canh Tý 2020 cùng các Tổ trưởng công đoàn và các Tổ trưởng Nữ công. Thay mặt BCH, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tóm tắt các kết quả công tác đã hoàn thành trong học kỳ I của  năm  học 2019-2020 và các hoạt động sẽ triển khai trong thời gian sắp tới. Trong học kỳ I vừa qua Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như Đêm hội Trăng rằm cho các cháu Thiếu nhi là con em của các đoàn viên công đoàn của Nhà trường, Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường. Các tiết mục trong chương trình Hội diễn văn nghệ được đánh giá cao và một tiết mục đã được lựa chọn để biểu diễn trước đông đảo đồng nghiệp và bạn bè quốc tế trong Lễ tổng kết chương trình Master Mekong Pharma. 

Trong học kỳ II các tổ công đoàn sẽ cần phải tiến hành Hội nghị giữa nhiệm kỳ để đánh giá hoạt động và kiện toàn lại nhân sự của tổ công đoàn của mình. Đồng thời, học kỳ II cũng là thời điểm để các tổ công đoàn triển khai các hoạt động của công tác thi đua tiêu biểu là cuộc thi Nét đẹp Công đoàn y tế và tổ chức thảo luận để có thể hoàn thiện được Phiếu chấm điểm thi đua nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của Tổ công đoàn hợp lý, khách quan và chính xác.​
Cũng trong buổi họp này, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn cũng biểu dương và trao Bằng khen của Công đoàn Y tế cho 4 đoàn viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 là : Đv. Nguyễn Thị Liên Hương (Tổ công đoàn Bộ môn Dược lâm sàng), đv. Nguyễn Quốc Trung (Tổ công đoàn Bộ môn Hóa Dược), đv. Trần Thị Phương (Tổ công đoàn Phòng QLKH) và đv. Đào Công Hiếu (Tổ công đoàn Khu Nội trú).

Bên cạnh những ý kiến thảo luận sôi nổi góp ý cho Phiếu chấm điểm cũng như nội dung các hoạt động thi đua sẽ triển khai trong học kỳ II, buổi họp cũng đã lắng nghe chia sẻ của đại diện công đoàn Bộ môn Thực vật về hoàn cảnh khó khăn của gia đình đoàn viên Đỗ Thu Hiền (vừa qua đời vì bệnh hiểm nghèo). Thay mặt cho Công đoàn nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn, đã phát động đợt quyên góp để ủng hộ cho gia đình đoàn viên Đỗ Thu Hiền. Ngay tại buổi họp, các thành viên của BCH, các tổ trưởng công đoàn và Tổ trưởng nữ công đã đóng góp số tiền 20.700.000 đồng để ủng hộ gia đình đoàn viên Đỗ Thu Hiền. BCH công đoàn đã thay mặt cho toàn thể đoàn viên trong trường chuyển toàn bộ số tiền này cùng với số tiền hỗ trợ của Công đoàn y tế là 5.000.000 đồng đến tận tay người thân của đoàn viên Đỗ Thu Hiền trong cùng ngày hôm đó.

Buổi họp kết thúc bằng nghi thức trao lì xì may mắn cho các Tổ trưởng công đoàn và Tổ trưởng nữ công tham gia cuộc họp với hy vọng một năm mới thật nhiều may mắn đến cùng với sự đồng lòng chung sức của các tổ công đoàn, công đoàn Trường Đại học Dược sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đã đặt ra. ​
IMG_9514.JPG
PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch CĐ Trường phát biểu
IMG_9528.JPG
 PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch CĐ trao Bằng khen của CĐ Y tế 
cho các đoàn viên  đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 
IMG_9559.JPG
 PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn Trường
 chúc mừng các đoàn viên CĐ nhân ​dịp đầu xuân năm mới 2020


20-01-2020

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL