Ra mắt câu lạc bộ Thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội

Nhằmđáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất, tăng cường sự giao lưu, gắn bó giữa các đơn vị, công đoàn viên nhà trường được sự đồng ý của Đảng ủy, sự hỗ trợ tạo điều kiện về cơ sở vật chất củaBan Giám hiệu, chiều ngày 31/12/2021, tại sân Cầu lông, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội. Tham dự buổi ra mắt có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển – UVTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ban chủ nhiệm CLB, đại diện các tổ công đoàn và thành viên của CLB.

Tại buổi Lễ ra mắt, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ và công nhận Ban chủ nhiệm câu lạc bộ cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 5 đồng chí: Trần Quang Long - Chủ nhiệm CLBcácuỷ viên: Ngô Xuân Hoàng, Đào Nguyệt Sương Huyền,Đỗ Mạnh Dũng, Vũ Thị Châm. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn yêu cầu Ban chủ nhiệm có trách nhiệm xây dựng kế hoạch hoạt động, phát triển thành viên, đẩy mạnh hoạt động, thu hút thành viên tham gia, tập trung vào các nội dung phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của Trường. Câu lạc bộ thể thao ra đời là hoạt động nhằm tạo sân chơi và phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường nhấn mạnh việc thành lập Câu lạc bộ thể thao của trường thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu vì vậy, rất hy vọng các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe bản thân và góp phần hoàn thành tốt các công việc được giao.

Phát biểu tại buổi ra mắt, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải đã động viên và giao nhiệm vụ trong thời gian tới CLB thể thao của Trường cần phát huy vai trò của mình, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe tới toàn bộ đoàn viên công đoàn, trách nhiệm của từng thành viên khi tham gia sinh hoạt tại CLB. ThS. Phạm Văn Quyến mong muốn CLB thường xuyên tổ chức các giải thi đấu, tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó đồng thời quảng bá hình ảnh của Nhà trường. Đồng chí cũng nhắc nhở các thành viên tham gia sinh hoạt tại CLB bên cạnh vệc tích cực rèn luyện sức khỏe và ý chí cho bản thân, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau cũng cần chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật, văn hóa thể thao; gìn giữ, sử dụng trang thiết bị hiệu quả; tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh chung…

Buổi lễ ra mắt kết thúc với phần thi đấu giao hữu Bóng bàn và Cầu lông rất sôi nổi của các đoàn viên là thành viên của CLB.

Ảnh1 GS Hải Ts quyến.jpg
PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, ThS. Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Câu lạc bộ

Ảnh2 pgs tuyển.jpg
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển chụp ảnh cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội