Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 14/10/2015, tại Phòng hội đồng, Ban Nữ công, Ban chấp hành Công đoàn Trường đại học Dược Hà Nội đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và chia tay mùa thu với các nữ viên chức được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu chí năm 2015.

Tới dự mít tinh kỷ niệm có GS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, ban Chấp hành Công đoàn cùng các nữ viên chức và người lao động trong nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc Trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  đã chúc mừng toàn thể nữ viên chức nhà trường  và mong muốn  chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng hoa tri ân và chia tay hai nữ viên chức: “thạc sĩ Vương Xuân Hương, giảng viên Bộ môn mác Lê - nin và thạc sĩ Đinh Thị Bích Thủy, Trạm trưởng trạm Y tế” được Nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí năm 2015, Chủ tịch chúc các chị phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ, người bà trong xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc.

Tại buổi mít tinh, TSKH Đoàn Hương đã chia sẻ về  kỹ năng sống bằng những mẩu truyện vui từ thực tế cuộc sống đời thường đã giúp cho chị em có thêm kinh nghiệm quý trong đối nhân xử thế, trong giải quyết các công việc, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái trưởng thành…

Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. sau lễ kỷ niệm các chị em tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay./.

IMG_6944.jpg

GS,TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường
tặng hoa chúc mừng chị em nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ VN
IMG_7004.jpg