Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015 ngay sau Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra chương trình liên hoan văn nghệ do Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức.

​

Chương trình diễn ra là cuộc so tài của 20 tiết mục xuất sắc nhất với nhiều thể loại được các tổ công đoàn đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Qua những màn biểu diễn sôi nổi, hấp dẫn, chúng ta thấy được giảng viên, viên chức, người lao động Trường Đại học Dược Hà Nội không chỉ những giảng viên giỏi, là những viên chức quản lý tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm mà còn là những diễn viên tuyệt vời trên sân khấu.Liên hoan văn nghệ quần chúng là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, ngâm thơ… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống quê hương đất nước, con người, Nhà giáo và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước… Cả hội trường như bùng nổ bởi sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Hội diễn đã đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và viên chức Nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng:

Tập thể:

Nhất: 01 giải

Tiết mục: Gặp nhau trong rừng mơ

Nhì: 02 giải

Tiết mục Bước chân trên dải Trường Sơn và Cô gái mở đường;

Ba: 03 giải

Tiết mục: Điệp khúc mùa xuân, Những trái tim Việt NamvàMùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh.

Cá nhân:

Nhất: 01 giải

Tiết mục: Sông Đắk - rông Mùa xuân về

Nhì:  01 giải

Tiết mục: Gửi em ở cuối sông Hồng

Ba: 02 giải

Tiết mục: Giấc mơ Chapi (với đàn ghi ta) và Bèo dạt mây trôi (sáo)

Khuyến khích:  10 tiết mục còn lại.​

IMG_8366 -1.jpg
Giải nhất tiết mục Gặp nhau trong rừng mơ

IMG_8264 -2.jpg
Giải nhì tiết mục Bước chân trên dải Trường Sơn