Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế” năm 2023

Sáng 09/6/2023, Tại Trung tâm hội nghị Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam long trọng tổ chức và trao 45 giải thưởng cho các tác giả đạt giải Cuộc thi.

Thực hiện kế hoạch số 11b/KH-CĐYT ngày 31/01/2023 về việc Tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 5, năm 2023; Kế hoạch số 25/KH-CĐYT ngày 15/3/2023 về Tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân, viên chức, lao động ngành Y tế năm 2023, sáng ngày 09/6/2023, tại Trung tâm hội nghị Công đoàn Việt Nam, Ban thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam long trọng tổ chức và trao 45 giải thưởng cho các tác giả đạt giải Cuộc thi.

Tham dự và chỉ đạo, có đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Lễ trao giải cuộc thi còn có đồng chí Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại diện Lãnh đạo các Công đoàn Ngành Trung ương, các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trực thuộc và các tác giả đạt giải cuộc thi.

Cuộc thi nhận được 143 tác phẩm tham dự trong đó: 28 Công đoàn cơ sở trực thuộc có 119 tác phẩm; 5 Công đoàn ngành y tế tỉnh, thành phố: 24 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm này đều đem lại những cảm xúc mạnh mẽ, chạm tới trái tim người xem, khẳng định sự đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực trên mọi mặt trận của cán bộ y tế. đồng thời như lời của đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ mỗi tác phẩm còn là một “dấu ấn để lưu giữ, tôn vinh những nố lực đóng góp của cán bộ ngành y tế ”.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao tăng 01 giải Đặc biệt: trị giá 6 triệu đồng, 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 03 giải Nhì trị giá mỗi giải 3 triệu đồng, 05 giải Ba, trị giá mỗi giải 2 triệu, 35 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 1 triệu đồng với tổng giá trị giải thưởng và cơ cấu giải thưởng; tổng giá trị giải thưởng: 65 triệu đồng.

Nhận thức được đây là một sân chơi tinh thần bổ ích cho đoàn viên và người lao động ngành Y tế, các đoàn viên công đoàn trường Đại học Dược đã hưởng ứng nhiệt tình, đã có 05 tác phẩm được gửi đi và vinh dự có 2 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích là: Tác phẩm: Sức mạnh tổng hợp“ của đoàn viên Trần Văn Điệu và tác phẩm: Quyết thắng “ của đoàn viên Lê Phan Tuấn.

Tác phẩm: Sức mạnh tổng hợp“ của đoàn viên Trần Văn Điệu

Tác phẩm: Quyết thắng “ của đoàn viên Lê Phan Tuấn


Mai Anh - Xuân Điệu - 27-06-2023

180 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL