Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn

Ngày 28 tháng 7 năm 2011, Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Ngày 28 tháng 7 năm 2011, Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn cho mười cán bộ Công đoàn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn theo quyết định 668/QĐ-TLĐ ngày 15 tháng 6 năm 2011 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đinh Thị Thanh Hải ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa X, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội cùng các đồng chí tổ trưởng công đoàn, tổ trưởng tổ nữ công, các đồng chí Ủy ban kiểm tra Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân, đại diện các phòng ban và mười cán bộ Công đoàn được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.
Phát biểu tại buỗi lễ PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ đoàn viên, cán bộ Công đoàn nhà trường trong sự nghiệp xây dựng phát triển nhà trường, động viên các cán bộ Công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy vai trò của mình trong phong trào hoạt động Công đoàn, động viên đoàn viên công đoàn là cán bộ viên chức nhà trường thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường xây dựng trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, mười cán bộ Công đoàn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công đoàn đã được vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn.
Tại buổi lễ các cán bộ Công đoàn nhà trường đã sôi nổi phát biểu ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong công tác công đoàn và đóng góp ý kiến với các hoạt động của công đoàn cũng như các hoạt động của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 Toàn cảnh buổi lễ 
Ths. Lê Phan Tuấn trưởng ban Văn hóa – văn nghệ BCH CĐ khóa XXI phát biểu khai mạc 
TS. Đinh Thị Thanh Hải chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 
PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị 
Các cán bộ Công đoàn được trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn 
Một số hình ảnh khác


31-07-2012

35 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL