LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ KHEN THƯỞNG CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ THÀNH TÍCH TỐT CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2023-2024, sáng ngày 07/06/2024 tại phòng Hội đồng, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới và khen thưởng các đoàn viên có thành tích hoạt động tốt. Đến dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường, các đồng chí UVBCH CĐ, Ban Thanh tra nhân dân, UBKT Công đoàn, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn được khen thưởng và đặc biệt là sự hiện diện của 29 đoàn viên công đoàn mới được kết nạp.

Thay mặt BCH, Ths. Lê Phan Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt Ban Chấp hành phổ biến tóm tắt cho các đoàn viên mới Điều lệ Công đoàn, Luật Công đoàn cũng như giới thiệu cho các đoàn viên mới về Tổ chức và cơ cấu của Công đoàn Trường.

Đại diện cho các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp, đoàn viên Vũ Thị Kim Ngân, tổ Công đoàn Đảm bảo chất lượng và khảo thí đã đọc Đơn xin Gia nhập Công đoàn.

Theo sự phân công của Ban chấp hành, PGS.TS Văn Thị Mỹ Huệ, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức-chuyên môn-chính sách pháp luật Công đoàn trường đã công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 29 đoàn viên mới.

Sau công bố của đồng chí Văn Thị Mỹ Huê, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường đã thay mặt Công đoàn Trường trao Quyết định kết nạp cho các đoàn viên mới. Đồng chí cũng có những lời chia sẻ, dặn dò, tâm tình với các đoàn viên mới được kết nạp, mong các đoàn viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, trở thành những tấm gương học tập trọn đời, luôn đoàn kết gắn bó, duy trì nhiệt huyết và giữ được lửa đam mê để cùng nhau đưa con thuyền 122 năm tuổi Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục vững vàng tiến ra biển lớn. Đồng chí cũng mong các đoàn viên mới sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia các hoạt động của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên Lê Thiên Kim đã phát biểu chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của các đoàn viên mới. Đoàn viên Lê Thiên Kim rất xúc động và tự hào vì đã được kết nạp vào tổ chức công đoàn giàu truyền thống của Trường, đồng chí cũng mong muốn nhận được nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các đoàn viên đi trước để đồng chí ngày càng trưởng thành hơn.

Buổi lễ kết nạp trở nên hào hứng hơn với phần Khen thưởng cho các đoàn viên đã có thành tích tốt trong phong trào Thể dục-Thể thao của Công đoàn Trường và các Tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm năm 2024 (lần thứ 1) cấp cơ sở. Niềm vui của các tập thể, cá nhân được khen thưởng là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa tới các đoàn viên mới kết nạp, tạo động lực để các đoàn viên mới nhiệt tình tham gia, đóng góp nhiệt huyết và sáng tạo để hoạt động công đoàn trường ngày càng thiết thực và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Đào Thị Mai Anh-Trưởng Ban Thi đua-Truyền thông công bố các Quyết định khen thưởng các đoàn viên có thành tích tốt trong phong trào Thể dục-Thể thao của Công đoàn Trường và các Tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm năm 2024 (lần thứ 1) cấp cơ sở

Th.s Đào Công Hiếu, ủy viên BCHCĐ Trường giới thiệu chương trình buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các đoàn viên có thành tích tốt trong phong trào Thể dục-Thể thao của Công đoàn Trường

Ths. Lê Phan Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các Tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm năm 2024 (lần thứ 1) cấp cơ sở

Các đoàn viên cũ-mới giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Các đoàn viên mới nhận Quyết định kết nạp

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

07-06-2024