Kỉ niệm 85 năm thành lập Công đoàn ( 28/7/1929 – 28/7/2014) và tổng kết trao giải cuộc thi viết ” Tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam”

Chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội kỉ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929- 28/7/2014) và trao Kỉ niệm chương cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có nhiều năm cống hiến cho hoạt động của công đoàn và tổng kết trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam”.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó CĐ, các đồng chí được tặng Kỉ niệm chương và các đồng chí đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu Công đoàn.

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch công đoàn ôn lại chặng đường lịch sử 85 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam và nhấn mạnh, dù tên gọi khác nhau, dù trải qua nhiều giai đoạn cách mạng, nhưng tổ chức CĐVN vẫn luôn thể hiện rõ tính đoàn kết, thống nhất, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh, làm động lực đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, cũng như đi đầu trong công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo”. Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Nhà trường, được Ban Giám hiệu tạo điều kiện, công tác Công đoàn trong những năm qua đã liên tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động đã động viên được đông đảo đoàn viên phát huy trí tuệ, đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ mọi mặt và bảo vệ tốt quyền, lợi chính đáng của đoàn viên công đoàn, trên cơ sở đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Trong những năm tới, phong trào thi đua của công đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, gắn bó, đồng tâm hiệp lực hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hưởng ứng cuộc thi viêt tìm hiểu“Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Dược đã phát động toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức và người lao động tham gia. Ban Chấp hành đã thành lập Ban Giám khảo chấm và lựa chọn được 22 tập thể, cá nhân tiêu biểu để trao giải và gửi bài theo quy định để tham dự chấm giải do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức. Kết quả Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đạt giải ba tập thể và giải ba cá nhân thuộc về  đồng chí Doãn Thị Thu Thủy- đoàn viên công đoàn Bộ môn Dược liệu.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích đạt được của Công đoàn trong thời gian qua đồng thời đề nghị Công đoàn hãy phát huy nhiều hơn nữa vai trò của mình trong các hoạt động đào tạo và giảng dạy của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao Kỉ niệm chương cho các đồng chí có nhiều năm cống hiến cho các hoạt động của Công đoàn nhà trường gồm: đ/c Lê Quang Đạo – Bộ môn Giáo dục thể chất; Bùi Bích Nga, Nguyễn Thu Hường - Phòng Hành chính tổng hợp; Nguyễn Phan Dũng, Phạm Đình Thắng – Bộ môn Toán – tin; Nguyễn Thu Hằng – Bộ môn Thực vật.

IMG_4996.JPG
PGS.TS NGUYỄN ĐĂNG HÒA – BÍ THƯ ĐẢNG ÚY, HIỆU TRƯỞNG TRAO KỈ NIỆM CHƯƠNG

VÌ SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN CHO CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN​ 

IMG_5005.JPG
PGS.TS ĐINH THỊ THANH HẢI – CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO CÁC TẬP THỂ 

ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI  TÌM HIỂU VỀ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

 ​IMG_5007.JPG
​ Đ/C PHẠM VĂN TƯƠI – PHÓ CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRAO QUYẾT ĐỊNH

 CHO CÁC CÁ NHÂN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM  ​ 


07-08-2014

28 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL